Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly

Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly My Girlfriend Is A Gumiho (2010)

Nội dung phim

bộ phim hàn quốc kể về Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) là một người rất hèn nhát và ấu trĩ vô tình gặp một con chồn chín đuôi (Shin Min Ah) đã bị cầm tù 500 năm. Con cáo bắt đầu biến thành một cô gái rất xinh đẹp và luôn luôn bám theo người đã giải thoát cho mình và bị hiểu lầm là bạn gái của anh ta.  Mặc dù anh chàng này thích sự chú ý và ghen tị của mọi người khi nhìn vào mình nhưng anh ta luôn luôn lo sợ là Gumiho sẽ mê hoặc và ăn gan mình để trở thành người. Nhưng khi hai người bắt đầu có tình cảm với nhau thì kẻ thù của Gumiho lại xuất hiện và gây cản trợ và rắc rối cho cuộc sống của họ.

Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly

Nhập Park Dong-joo, một nửa người, nửa siêu nhiên được, có danh tính là bìa như một bác sĩ thú y làm việc. Dong-joo nói với Mi-ho rằng cô ấy sẽ có thể biến con người nếu cô ấy sau những hướng dẫn: Cô phải uống máu của một con người sau đó đặt hạt cáo của mình bên trong cơ thể của mình trong 100 ngày. Khi cô thực hiện điều này, tự siêu nhiên của cô sẽ bắt đầu chết dần. My Girlfriend Is A Gumiho Năng lượng gumiho cô sẽ từ từ đổ đi trong khi hạt của cô sẽ sống trong con người trong 100 ngày và mất năng lượng của mình. Và khi cô đòi hạt của mình, cô sẽ trở thành con người. Mi-ho vui vẻ tuân thủ, và Dae-woong nhận hạt của mình.

Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly

Tuy nhiên, Dong-joo cố tình giữ lại các thông tin mà quá trình này sẽ dẫn đến cái chết của con người. Mi-ho và Dae Woong do đó rơi vào tình yêu mà không biết hậu quả của việc thực hiện mục tiêu của mình:. Trong 100 ngày, Dae-woong sẽ chết nếu Mi-ho sẽ trở thành con người hoàn toàn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa

Bình Luận