Bản Năng

Bản Năng Htv2 (1994)

Nội dung phim

Một bộ phim truyền hình kinh điển của TVB mang tên Bản Năng được phát sóng trên kênh HTV2 với để tài thương trường do 3 diễn viên chính thủ vai như Trịnh Thiếu Thu, Trịnh Y Kiện, Quách Tấn An. Bộ phim xoay quanh những nhân vật khác nhau nhưng câu chuyện của họ lại liên quan mật thiết với nhau trong việc kinh doanh cũng như trong chuyện tình đầy xúc động.

Bản Năng - Images 1

Bản Năng - Images 2

Phim Bản Năng còn là câu chuyện đời người ai cũng mong muốn mình có quyền năng đảo lộn càn khôn, nhưng cái lợi cũng chính là cái nguồn của phản bội. Chẳng hạn như nhân vật Hoàng Thiên, là nhà tư bản hàng đầu đương thời , biết bao nhiêu sóng gió đều do ông ta gây ra và cũng do ông ta dàn xếp . Bao Văn Long tuổi trẻ nóng tính, gặp biết bao nhiêu trở ngại trong đường đời. Phan Lãng Thanh thì tham vọng, làm việc bất chấp thủ đoạn nên bị sa lầy, sau còn bị lợi dụng chống chọi Hoàng Thiên. 

Bản Năng - Images 3

Bản Năng - Images 4

Bản Năng - Images 5

Dài 40 tập bộ phim ban nang là một thành công xuất sắc của TVB và đem lại nhiều tiếng vang cho đội ngũ giám chế cũng như dàn diễn viên trong phim. Những cảnh quay ngoại cảnh cũng nhận được nhiều sự yêu thích khi chủ yếu tập trung quay ở đồi núi, biển cả-điều mà không phải bộ phim nào vào thập niên 90 cũng làm được.

Từ khóa

Bình Luận