Bạn Trai Cũ Không Phải Người

Bạn Trai Cũ Không Phải Người

The Ex-man (2018)

(0 sao / 0 votes)

Lịch chiếu : 10 giờ tối thứ 5 hàng tuần

Nội Dung Phim

Bạn Trai Cũ Không Phải Người, The Ex-man Khi tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho một phụ nữ 31 tuổi, một cái đầu rất lạ thường làm phức tạp cuộc sống của cô.
Lê Tân Ái là một nhiếp ảnh gia tạp chí hài lòng với sự nghiệp và mối quan hệ của cô với bạn trai của cô, Đới Hải An. Cô đã cố gắng hết sức để quên tình yêu đầu tiên của mình, Đới Hải An, sau khi họ chia tay 10 năm trước. Khi Hải An xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Tân Ái một cách bất ngờ, một số điều không công bằng với anh ta. Trước hết, anh ta vẫn là người 18 tuổi của mình từ tuổi trẻ, và anh ấy "nửa trong suốt".
Tân Ái bắt đầu tự hỏi tại sao cô là người duy nhất có thể “nhìn thấy” Hải An và nếu anh ta thực sự đã chết và xuất hiện trước mặt cô như một con ma. Bất cứ điều gì có thể xảy ra, rõ ràng là Hải An không có ý định bỏ mặc cô ấy và thương lượng với Qin Ai để sống với cô ấy.
Đây có phải là cách của Hải An để hòa giải quá khứ với Qin Ai hay liệu tình huống kỳ lạ này có khiến Tân Ái nghi ngờ về tương lai của cô không?

Từ khóa

Bạn Trai Cũ Không Phải Người Vietsub, Bạn Trai Cũ Không Phải Người Thuyết Minh, Bạn Trai Cũ Không Phải Người Lồng Tiếng, Bạn Trai Cũ Không Phải Người Phụ Đề, Bạn Trai Cũ Không Phải Người Bản Đẹp - Full HD, Bạn Trai Cũ Không Phải Người Trailer, Bạn Trai Cũ Không Phải Người trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Ex-man Full HD Vietsub, The Ex-man thuyet minh, The Ex-man long tieng, The Ex-man phu de, The Ex-man trọn bộ, The Ex-man full season 1 2 3 4 5, Bạn Trai Cũ Không Phải Người tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , The Ex-man eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13