Băng Cướp Bất Đắc Dĩ

Nội dung phim

Băng Cướp Bất Đắc Dĩ, Bandits câu chuyện được kể trong hồi tưởng , đóng khung bởi những câu chuyện của vụ cướp cuối cùng của cặp Ngân hàng Alamo, như đã nói bởi tội phạm tại lớn, một hư cấu truyền hình thực tế chương trình. Chương trình kể về câu chuyện của công việc cuối cùng là một thất bại khi Kate lời khuyên khỏi cảnh sát và hai bị bắt trong hành động. Hai người sau đó bắt đầu tranh luận khi Joe nói với cảnh sát "Bạn sẽ không đưa chúng ta còn sống!" và các đối số được cho là điểm mà hai người bắn nhau chết. 

Hai người bạn và người bị kết án, Joe ( Bruce Willis ) và Terry ( Billy Bob Thornton ), thoát ra khỏi bang Oregon giam trong một chiếc xe tải trộn bê tông và bắt đầu một thời kì cướp ngân hàng, hy vọng sẽ tài trợ cho một giấc mơ mà họ chia sẻ. Họ trở nên được gọi là "Sleepover Bandits" vì họ modus operandi : họ bắt cóc người quản lý của một ngân hàng mục tiêu vào đêm trước một vụ cướp lên kế hoạch, sau đó qua đêm với gia đình của nhà quản lý; Sáng sớm hôm sau, họ đi cùng người quản lý để các ngân hàng để có được tiền của họ. Sử dụng dim-nhạy, sẽ là diễn viên đóng thế người đàn ông Harvey Pollard ( Troy Garity ) như họ lái xe nơi nghỉ ngơi và Lookout, ba thành công kéo ra một loạt các vụ cướp mà được họ công nhận trên FBI ';s Ten Most Wanted danh sách.

Khi Kate, một bà nội trợ với một cuộc hôn nhân thất bại ( Cate Blanchett ), quyết định chạy đi, cô kết thúc trong tay của những tên tội phạm. Ban đầu thu hút Joe, cô cũng kết thúc ở trên giường với Terry và bối rối tình tay ba bắt đầu.

Ba người họ đi trên lam và quản lý để kéo giảm một vài vụ cướp hơn, nhưng sau một thời gian cả hai bắt đầu chiến đấu trên Kate, và cô quyết định để lại cho họ. Hai tên tội phạm sau đó quyết định rút ra khỏi một công việc cuối cùng.

Hình ảnh trong phim

Trailer trong phim

Từ khóa

Bình Luận
Chức năng đang được cập nhập