Bất Tận Những Niềm Vui

Bất Tận Những Niềm Vui

8 Mile (2002)

Nội Dung Phim

Phim Bất Tận Những Niềm Vui một thanh niên có tài nhưng nông nổi, chuyển về phía Bắc của 8 Mile (tên một con đường), sống chung với mẹ, em gái và bạn trai của mẹ trong một căn nhà di động. Jimmy lao động tay chân để nuôi dưỡng ước mơ trở thành rapper nổi tiếng, song lại không tự đứng trên đôi chân của mình, mà lúc nào cũng hi vọng có thể dựa dẫm vào DJ Future - bạn thân của anh, đồng thời là một tay rapper ở thế giới hiphop ngầm, và Wink - anh chàng bé xác nhưng to mồm, lúc nào cũng tự nhận mình là bạn thân của người nổi tiếng. 

Bất Tận Những Niềm Vui

Bất Tận Những Niềm Vui

Phim Bất Tận Những Niềm Vui Sau khi chia tay bạn gái, Jimmy quen với Alex, một cô gái xinh đẹp với ước mơ được đến New York trở thành người mẫu nổi tiếng. Jimmy, tuy sống chật vật, khó khăn nhưng lại rất thương em gái và mẹ của mình. 

Bất Tận Những Niềm Vui

Bất Tận Những Niềm Vui

Bất Tận Những Niềm Vui

Phim Bất Tận Những Niềm Vui Anh có thể làm tất cả, miễn là bảo vệ được em gái khỏi những cảnh bạo lực của gia đình. Jimmy còn phải đối mặt với Papa Doc và băng nhóm của hắn, trải qua bao nhiêu chuyện, để rồi tự tin đứng trên đôi chân của mình, nhận ra chân lý rằng chỉ có thể dựa vào bản thân để từng bước đi đến thành công.

Trailer trong phim

Từ khóa

Bất Tận Những Niềm Vui Vietsub, Bất Tận Những Niềm Vui Thuyết Minh, Bất Tận Những Niềm Vui Lồng Tiếng, Bất Tận Những Niềm Vui Phụ Đề, Bất Tận Những Niềm Vui Bản Đẹp - Full HD, Bất Tận Những Niềm Vui Trailer, 8 Mile Full HD Vietsub, 8 Mile thuyet minh, 8 Mile long tieng, 8 Mile phu de, 8 Mile trọn bộ, 8 Mile full season 1 2 3