Bí Mật Của Trái Tim

Bí Mật Của Trái Tim Secret Of The Heart (1998)

Nội dung phim

Phim Bí Mật Của Trái Tim kể về Winson Cheuk Sheung Man ( Gallen Lo ) là một con nghiện cờ bạc người chỉ mới trở lại Hong Kong sau khi một cơn may mắn và các khoản nợ cực trong Toronto , Canada . Ông được đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình và tha nhân, Ching Ka Ming ( Amy Kwok ), người đang phẫn nộ với thói quen cờ bạc của mình và lười biếng. Gia đình Thanh đã có một bí mật đen tối mà không ai biết về. Hơn 20 năm trước, Koo Yuk Mei ( Suet Nei ), bị hãm hiếp bởi Kam Shu Pui ( Paul Chun ). Điều này dẫn đến sự ra đời của Ching Ka Hưng ( Sunny Chan ) mà Mei khinh rất nhiều. Lớn lên với hai chị em Ka Ming và Ka Wai ( Kathy Chow ), Ka Hưng không bao giờ biết tại sao mẹ anh đối xử với ông nặng từ khi còn là một đứa trẻ.

Như số phận sẽ có nó, Ka Ming đã kết thúc làm việc với Kam Sang Shu ( Felix Wong ) là người em trai của Kam Shu Pui. Phim Bí Mật Của Trái Tim Đồng thời, các tái xuất hiện đột ngột của Kelvin Kam Leung Wang ( Nick Cheung ) là con trai của Mei và chồng cô xóa đi những bí ẩn xung quanh Ching và Kam gia đình: chồng của Mei đã chết ngay sau khi sinh Kelvin và cô không thể đủ khả năng để chăm sóc cho tất cả các con. Trong một nỗ lực để làm cho Kam Shu Pui trả tiền cho những gì ông đã làm với cô và gia đình cô, cô quyết định chuyển Kelvin với Ka Hưng khi Yip Cho Chí ( Pak Yan ), vợ Kam Shu Pui của người đến nhận lại con.

Thực tế là bản sắc của Kelvin và Ka Hùng được chuyển đã vô tình thực hiện được biết đến Kelvin. Bởi vì ông được sử dụng để cuộc sống tốt đẹp, Kelvin mưu để loại bỏ Ka Ka Hưng để Hưng sẽ không có cơ hội thừa kế tài sản của gia đình của Kam.

Từ khóa

Bình Luận