Biệt Đội Bắt Cương Thi

Vampire Cleanup Department (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Biệt Đội Bắt Cương Thi, Vampire Cleanup Department những vụ án kỳ lạ xảy ra vào thế kỷ hiện đại. Nhiều người cho răng nó liên quan mật thiết đến sự kỳ bí. Tim Cheung quyết tâm gia nhập vào hội Vampire Cleanup Department, một đội đặc nhiệm và bí mật để giải quyết các vụ án có liên quan đến ma cà rồng tại Trung Quốc mà nhiều người hay gọi nó là Goeng Si. 

Trong quá trình hành động, anh được sự chỉ dẫn của chú Châu, một trong những đội ngũ cán bộ cao cấp, và cho đến cuối cùng anh lại tự mình cứu lấy một nữ Goeng Si, người đã bị vị lãnh chúa tà ác Goeng Si chôn sống cô kể từ thời phong kiến xa xưa.  

Từ khóa
Bình Luận

    Biệt Đội Bắt Cương Thi Vietsub, Biệt Đội Bắt Cương Thi Thuyết Minh, Biệt Đội Bắt Cương Thi Lồng Tiếng, Biệt Đội Bắt Cương Thi Phụ Đề, Biệt Đội Bắt Cương Thi Bản Đẹp - Full HD, Biệt Đội Bắt Cương Thi Trailer, Vampire Cleanup Department Full HD Vietsub, Vampire Cleanup Department thuyet minh, Vampire Cleanup Department long tieng, Vampire Cleanup Department phu de, Vampire Cleanup Department trọn bộ, Vampire Cleanup Department full season 1 2 3