Biệt Đội Cứu Hỏa

Biệt Đội Cứu Hỏa As The Light Goes Out (2014)

Nội dung phim

Chuyện phim "Biệt Đội Cứu Hỏa - As The Light Goes Out" đề cập đến một vụ hỏa hoạn nhỏ xảy ra tại một xưởng sản xuất giấm đã đẩy nhiều người lâm vào cảnh cận kề lưỡi hái tử thần của thần lửa trong lúc mọi người đang mơ tới một đêm Giáng sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Ngay lập tức đã được các nhân viên cứu hỏa có mặt ứng phó kịp thời chống lại đám cháy tử thần. Những tình tiết nghẹt thở giữa sự sống và cái chết về những người lính cứu hỏa gan dạ, dũng cảm và các nhân vật mắc kẹt trong đám cháy bắt đầu từ đây.

Biệt Đội Cứu Hỏa - Images 1

Biệt Đội Cứu Hỏa - Images 2

As the Light Goes Out mang nhiều nét tương đồng với bom tấn The Tower của điện ảnh Hàn Quốc, khi cùng xoay quanh một vụ hoả hoạn xảy ra đúng vào đêm Giáng Sinh. Tuy nhiên, nếu như trong The Tower, đám cháy xảy ra tại toà tháp đôi cao 120 tầng, thì ở As the Light Goes Out, một nhà máy phát điện có diện tích lớn nhất Hong Kong lại đang nằm trong biển lửa.

Biệt Đội Cứu Hỏa - Images 3

Biệt Đội Cứu Hỏa - Images 4

Biệt Đội Cứu Hỏa - Images 5

Trước khi bộ phim Biệt Đội Cứu Hỏa kết thúc, đạo diễn họ Quách đã ghi rõ bộ phim của ông là để dành tặng tất cả những người lính cứu hoả trên thế giới. As the Light Goes Out giúp người xem hiểu thêm về một nghề nghiệp nguy hiểm, từ những bài học kỷ luật đanh thép cho đến lòng dũng cảm, ý chí quật cường.

Từ khóa

Bình Luận