Biệt Đội Đánh Thuê 2

Biệt Đội Đánh Thuê 2 The Expendables 2 (2012)

Nội dung phim

Biệt Đội Đánh Thuê 2 sau khi trở về New Orleans, Billy nói với Ross rằng ông có ý định nghỉ hưu vào cuối tháng và sống với bạn gái của mình Sophia. Sau đó, Ross buộc phải chấp nhận một sứ mệnh từ CIA ông Church (Bruce Willis) để lấy một mục từ một chiếc máy bay bị bắn rơi trong Albania . Giáo Hội sẽ gửi chuyên gia kỹ thuật Maggie Chan (Yu Nan) với đội bóng. Tại Albania các Expendables lấy mục, nhưng sau đó phục kích tội phạm quốc tế và buôn bán vũ khí Jean kẻ xấu (Jean-Claude Van Damme), cánh tay phải của ông Hector (Scott Adkins) và nhóm lính đánh thuê của mình (Sangs), những người đã bị bắt Billy. Kẻ xấu đòi hỏi các mặt hàng để đổi lấy cuộc sống của Billy. Nhóm nghiên cứu cho các mặt hàng, nhưng kẻ xấu nhà chung quanh đá một con dao vào trái tim của Billy và chạy trốn với Sangs bằng trực thăng. Ross phục hồi một lưu ý cho Sophia từ cơ thể của Billy, đội chôn đồng chí đã ngã xuống của mình, chửi thề trả thù kẻ xấu.

The Expendables 2, Biệt Đội Đánh Thuê 2

Maggie nói với họ rằng mục là một máy tính, với vị trí của năm tấn tinh chế plutonium bị bỏ rơi trong một mỏ của Liên Xô sau khi Chiến tranh Lạnh . Kẻ xấu có ý định để lấy plutonium và bán nó. The Expendables có thể theo dõi các tín hiệu yếu ớt của máy tính và làm theo kẻ xấu, mà dẫn họ đến Bulgaria , nơi họ ở lại qua đêm tại một căn cứ quân sự của Nga bị bỏ rơi. Sáng hôm sau, nhóm bị phục kích bởi các Sangs và một chiếc xe tăng. Sau khi Expendables hết đạn, họ được cứu bởi người bạn cũ Ross, Booker (Chuck Norris), người đã nhanh chóng loại bỏ cả hai Sangs và xe tăng. Trước khi khởi hành, Booker thông báo cho nhóm của một ngôi làng gần đó mà người dân phản đối kẻ xấu. Trong khi đó, Hector và kẻ xấu đào plutonium và bắt đầu thu thập nó.

The Expendables 2, Biệt Đội Đánh Thuê 2

Trong làng, Expendables tìm thấy một số dân làng nữ vũ trang bảo vệ con cái của họ từ các lực lượng kẻ xấu của. Người dân địa phương được thực hiện và đưa vào làm việc như nô lệ trong mỏ, không bao giờ quay trở lại, và những người phụ nữ yêu cầu giúp đỡ của Expendables. Các Sangs đến cho nhiều dân làng, nhưng bị phục kích bởi các Expendables và giết chết. Sau khi định vị kẻ xấu và tôi, đội tấn công khu vực với máy bay của họ trước khi cố tình đâm vào tôi. Đội cứu các thợ mỏ bắt làm nô lệ từ thực hiện, nhưng kẻ xấu và Hector trốn thoát với plutonium. Kẻ xấu xa nổ thuốc nổ trong mỏ, nó sụp đổ, bẫy các thợ mỏ và Expendables.

The Expendables 2, Biệt Đội Đánh Thuê 2

Nhà thờ và rãnh đến nơi, giải phóng những người thợ mỏ và nhóm, và tham gia các Expendables theo đuổi kẻ xấu. Nhóm chặn kẻ xấu và người đàn ông của mình tại một sân bay khi chuẩn bị rời khỏi máy bay. Tham gia một lần nữa bởi Booker, các Expendables, rãnh và Giáo Hội tham gia các Sangs trong trận chiến. Giáng sinh decapitates Hector, trong khi Ross và kẻ xấu chống tay-to-tay. Ross đánh bại kẻ xấu, đâm anh ta và trả thù Billy.

The Expendables 2, Biệt Đội Đánh Thuê 2

Trong hậu quả, Ross được đưa ra một tuổi Antonov An-2 máy bay cánh kép của Giáo Hội, Giáo Hội, Maggie, Booker và rãnh sau đó rời khỏi đội bóng. Ở Pháp, Sophia (Nikolette Noel) phát hiện ra một hộp trước cửa nhà cô với một khoản tiền lớn và thư của Billy. Như Expendables khởi hành trong máy bay, họ đề xuất một bánh mì nướng cuối cùng Billy.

The Expendables 2, Biệt Đội Đánh Thuê 2

Từ khóa

Bình Luận