Bộ Ba

Bộ Ba Triangle (2014)

Nội dung phim

Phim Bộ Ba kể về Jang Dong-soo, Jang Dong-chul và Jang Dong-woo là ba anh em đã tách ra ở độ tuổi trẻ sau khi cha mẹ qua đời trong một tai nạn. Họ gặp lại nhau hai mươi năm sau đó, nhưng không biết gì về quan hệ huyết thống của họ, những con đường xấu số của họ hội tụ trên lãnh thổ sòng bạc nơi họ thấy mình mâu thuẫn với nhau.

Bộ Ba - Images 1

Bộ Ba - Images 2

Anh cả Jang Dong-soo tiếp bước chân của cha mình và trở thành một thám tử. Hy vọng lớn nhất của ông là tìm hai anh em của mình một lần nữa và cho anh chị em để cuối cùng được đoàn tụ. Do cách tiếp cận khác nhau để giải quyết tội phạm, Dong-soo đụng độ với Hwang Shin-hye, một hồ sơ người gần đây đã trở về Hàn Quốc sau khi nghiên cứu ở nước ngoài. Phim Bộ Ba Cuối cùng họ đạt được một sự tôn trọng lẫn nhau cho nhau như các đồng nghiệp, nhưng thấy mình trong cuộc xung đột một lần nữa khi họ biết rằng xã hội đen sau khi họ là anh trai của Dong-soo, Dong-chul.

Bộ Ba - Images 3

Bộ Ba - Images 4

Bộ Ba - Images 5

Bộ Ba - Images 6

Phim Bộ Ba Anh em giữa Jang Dong-chul lớn lên như một kẻ côn đồ lặt vặt trên đường phố, sử dụng nắm đấm và trí thông minh của mình để tồn tại cho đến khi ông trèo lên đỉnh của một tổ chức tội phạm. Bây giờ là một ông chủ băng đảng , ông che giấu danh tính thực sự của mình và sử dụng tên Heo Young-dal.

Từ khóa

Bình Luận