Bóng Ma Trên Sao Hỏa

Bóng Ma Trên Sao Hỏa Ghosts Of Mars (2001)

Nội dung phim

Thiết lập trong nửa sau của thế kỷ 22, sao Hỏa đã được 84% terraformed , cho phép con người đi bộ trên bề mặt mà không phù hợp với áp lực. Hỏa xã hội đã trở thành chế độ mẫu hệ, phụ nữ ở hầu hết các vị trí trong chính quyền. Những câu chuyện liên quan đến cảnh sát Melanie Ballard ( Natasha Henstridge ), thứ hai chỉ huy của một đội ngũ cùng với Trung sĩ Jericho ( Jason Statham ) gửi đến một tiền đồn khai thác từ xa để vận chuyển tù nhân tàn phá Williams ( Ice Cube ). Khi đến thị trấn hoang vắng, Ballard tìm thấy tất cả những người bị mất tích. Cô biết rằng họ đã phát hiện ra một cửa ngầm được tạo ra bởi một cổ Hỏa nền văn minh. Khi cánh cửa được mở ra phát hành tinh thần quái gở hoặc "bóng mờ", mà đã sở hữu của những người thợ mỏ.

Các thợ mỏ chiếm hữu có hành vi khủng khiếp của cái chết và sự hủy diệt, cùng với tự cắt xén . Khi lãnh đạo đội Helena Bradock ( Pam Grier ) bị sát hại, Ballard phải chịu lệnh, chống lại những người thợ mỏ sở hữu, thoát khỏi thị trấn và hy vọng tiêu diệt những bóng ma. Thật không may, giết chết một con người sở hữu chỉ đơn thuần là giải phóng tinh thần sao Hỏa để sở hữu một con người. Nhóm cuối cùng quyết định cho nổ tung một lò phản ứng hạt nhân để làm bay hơi tất cả những hồn ma.
Phi hành đoàn Ballard, cùng với những người sống sót tụ tập trong nhà tù, cuối cùng đều bị xóa sổ bởi các thợ mỏ. Chỉ Ballard và Williams còn lại sau khi Trung sĩ Jericho và các sĩ quan khác, cùng với hai nhà khai thác tàu, bị giết khi họ cố gắng để kết thúc cuộc chiến. Không muốn bị đổ lỗi cho vụ thảm sát, Williams còng tay Ballard cho cũi trẻ và thoát ra khỏi tàu của mình. Trở về nhà, Ballard cung cấp báo cáo của mình, mà cấp trên của mình từ chối tin. Trong khi Ballard phục hồi sau trong bệnh viện, các linh hồn được phát hành, không hề hấn gì từ các vụ nổ hạt nhân, tấn công thành phố.

Hình ảnh trong phim

Trailer trong phim

Từ khóa

Bình Luận
Chức năng đang được cập nhập