(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Cá Hố Ăn Thịt Người, Piranha một mùa hé nóng bức thì những chuyến du lịch cùng bạn đến biển xanh thì chẳng còn gì hấp dẫn hơn nữa. Những bãi biển ngập nắng vàng; những cơn sóng xanh trắng xóa; những thân hình hấp dẫn trong những bộ bikini sặc sỡ…và cả những mối hiểm nguy từ biển khơi xanh thẳm. PIRANHA 3D sẽ chiêu đãi người xem một bữa tiệc kinh dị hoành tráng với “máu”, những “người đẹp” và đường cong của những bộ bikini nóng bỏng tại hồ Victoria ở Arizona.

Được remake từ phiên bản của bộ phim điện ảnh được sản xuất năm 1978, vì thế PIRANHA 3D của năm 2010 phải thật sự khác với phiên bản cũ, vốn nghèo nàn về công nghệ kĩ xảo. Sự trở lại của PIRANHA 3D được trợ thủ đắc lực của một dàn diễn viên trẻ, đẹp và nóng bỏng mang không khí mùa hè vui vẻ; những màn tấn công ác liệt của đàn cá Piranha hàng ngàn con với hàm răng sắc, nhọn lao và cuối cùng không thể bỏ qua hiệu ứng 3D-đây cũng có thể xem như vũ khí “đinh” của bộ phim để lôi kéo khán giả đến rạp, ngắm nhìn bikini và la làng khi bị đàn cá Piranha “làm thịt”.

Từ khóa
Bình Luận

    Cá Hố Ăn Thịt Người Vietsub, Cá Hố Ăn Thịt Người Thuyết Minh, Cá Hố Ăn Thịt Người Lồng Tiếng, Cá Hố Ăn Thịt Người Phụ Đề, Cá Hố Ăn Thịt Người Bản Đẹp - Full HD, Cá Hố Ăn Thịt Người Trailer, Piranha Full HD Vietsub, Piranha thuyet minh, Piranha long tieng, Piranha phu de, Piranha trọn bộ, Piranha full season 1 2 3