Cá Hố Ăn Thịt Người Phần 2

Cá Hố Ăn Thịt Người Phần 2 Piranha 3DD (2012)

Nội dung phim

Một năm sau khi cuộc tấn công vào hồ Victoria của tiền sử piranha , một chiến dịch diệt trừ đã để lại hồ không thể ở được, và thị trấn chính nó đã được phần lớn bị bỏ rơi như một kết quả của quá trình sấy-up của hồ. Trong khi đó tại hồ chéo hai nông dân tìm kiếm các vùng nước để phục hồi cơ thể của một người chết bò . Trứng cá piranha đã được đặt bên trong nở bò, và những người nông dân bị giết bởi bầy đàn, nhưng trước khi cả hai đều chết, một nông dân bật ra khỏi nước, có một cá piranha, ăn nó và sau đó nhổ nó lên trước khi chìm trở lại vào nước.

Maddy, một sinh viên sinh vật biển, trở về nhà cho mùa hè đến công viên nước cô đồng sở hữu. Cô thấy kinh hoàng với cô rằng người đồng chủ sở hữu, bước cha cô Chet, kế hoạch để thêm một phần lớn theo chủ đề để các công viên nước với "chứng nhận nước vũ nữ thoát y ", và mở lại nó là" Big Wet ". Tại một bữa tiệc ở công viên nước đêm đó, Maddy gặp nhiều người quen cũ, bao gồm cả cảnh sát bạn trai cũ của cô Kyle Knight, và Barry đã bí mật đã phải lòng cô kể từ khi trường lớp. Cô cũng chạy thành hai người bạn thân của cô, Ashley và Shelby. Shelby và bạn trai Josh cô đi gầy ngâm trong hồ, nơi một cá piranha làm theo cách của mình bên trong cô âm đạo . Trong khi đó, Ashley và bạn trai Travis bắt đầu làm tình trong xe của họ, nhưng Ashley vô tình chuyến đi phanh tay bằng chân của mình, làm cho van để cuộn xuống hồ, nơi họ đều ăn thịt.

Ngày hôm sau, Maddy được an ủi Shelby về người bạn mất tích của họ. Trong khi ngồi trên cầu tàu, họ đều bị tấn công bởi đám của piranha. Họ quản lý để giết một, và Maddy, Kyle và Barry mang lại cho ông Goodman để kiểm tra. Ông thông báo cho họ rằng piranha có thể được di chuyển qua ống dẫn nước thải và dòng sông ngầm giữa hồ, thu hút bởi các hóa chất liên quan đến bơi lội chất tẩy rửa hồ bơi phù hợp với các tuyến đường sinh sản của họ. Tuy nhiên, thế giới rộng lớn hơn sẽ không nghe anh ta, dựa trên lý thuyết của ông rằng cá sẽ phát triển để trở thành địa hình khả thi. Bộ ba trở lại hồ, nơi họ thiết lập rằng piranha không thể thực hiện theo cách của họ vào các đường ống chảy ra kết nối các hồ và công viên nước. Trong khi Shelby và Josh đang có quan hệ tình dục , các cá piranha trong âm đạo của Shelby cắn Josh dương vật , buộc ông phải chop các cơ quan đầu với một con dao. Cả hai phải nhập viện, nhưng sống sót. Kyle được tiết lộ là tham nhũng và lấy phần thưởng từ Chet, người đang bí mật bơm nước từ một dòng sông ngầm vào công viên nước. Chet lệnh Kyle để giữ Maddy từ việc tìm ra bí mật. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận