Cận Kề Cái Chết

Cận Kề Cái Chết Half Past Dead (2002)

Nội dung phim

Trong San Francisco , Sasha Petrosevitch (Steven Seagal) là một tên trộm xe người Nga đang đưa vào bởi tội phạm Nick Frazier (Ja Rule) để làm việc cho ông trùm Sonny Eckvall (Richard Bremmer), người dường như đã bắn chết vợ Sasha. Sau một thời gian, FBI Special Agent Ellen "EZ" Williams (Claudia Christian) và nhóm của bà hiện lên để móng tay Nick, nhưng những điều xấu đi, và Sasha bị bắn.

Sau tám tháng phục hồi sau cơn ngắn gọn của mình đang chết lâm sàng từ bắn súng, Sasha đang bị giam giữ cùng với Nick trong nhà tù Alcatraz mới mở cửa trở lại. Được điều hành bởi các cai ngục lôi cuốn, Juan Ruiz "El Fuego" Escarzaga (Tony Plana), nơi được biết đến với nhà nước mới của nghệ thuật chết buồng nơi lên án, có thể chọn từ năm cách khác nhau để tiêm thuốc độc chết, phòng hơi ngạt, treo , bắn đội hình, hoặc ghế điện.
Lester McKenna (Bruce Weitz), là cái chết hàng tù nhân đầu tiên được đưa đến Alcatraz mới và cũng là tù nhân đầu tiên dự kiến ​​sẽ được thực hiện. Một người đàn ông lớn tuổi, anh đã đánh cắp $ 200,000,000 giá trị của viên gạch vàng trong một vụ cướp dẫn đến năm trường hợp tử vong, và giấu chiến lợi phẩm tại một địa điểm không rõ. Văn phòng liên bang của các nhà tù đầu Frank Hubbard (Stephen J. Cannell) và Tòa án tối cao Tư pháp tháng sáu McPherson (Linda Thorson) đã đến để chứng kiến ​​việc thực hiện, đó là một kết quả của tháng sáu kết án Lester.
Nhưng cô ấy không phải là người chỉ quan tâm đến Lester. Một nhóm nhỏ nhưng cũng được trang bị những kẻ khủng bố người tự gọi mình là "49ers" đã nhảy dù vào hòn đảo Alcatraz, và giành quyền kiểm soát nó. Dẫn đầu là 49er Một, hay còn gọi là trợ lý Hubbard của Donny Johnson (Morris Chestnut), và 49er Sáu (Nia Peeples), nhóm nghiên cứu tìm thấy Lester, và họ muốn ông phải từ bỏ vị trí của stash ẩn mình của vàng. Khi Lester sẽ không nói cho họ biết, Donny bắn một linh mục gần đó (Eva-Maria Schönecker), và đe dọa giết những người khác nếu thông tin không được chuyển giao.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận