Cao Bồi Viễn Tây

Cao Bồi Viễn Tây

Open Range (2003)

Ông chủ gửi Mose đến thị trấn gần đó Harmonville cho nguồn cung cấp. Thị trấn được điều khiển bởi một tàn nhẫn Ailen nhập cư trùm đất , Denton Baxter (Gambon), người ghét mở cán bộ kiểm lâm. Mose là bị đánh đập và bỏ tù do thống chế, Poole (Nga). Chỉ người dân thân thiện là Percy (Jeter), một màu sơn chủ sở hữu ổn định.

Ông chủ và Charley trở nên quan tâm khi Mose không trở lại. Họ lấy anh từ nhà tù nhưng không trước khi nhận được một cảnh báo từ Baxter về tự do chăn thả trên mảnh đất của mình. Chấn thương của Mose rất nghiêm trọng mà Boss và Charley đưa anh ta đến Doc Barlow (McDermott). Ở đó, họ gặp Sue Barlow (Bening). Charley là thu hút ngay lập tức, nhưng giả định rằng Sue là vợ của bác sĩ.
Sau khi bắt tay đua đeo mặt nạ trinh sát gia súc của họ, Boss và Charley lẻn lên trên lửa trại của họ trong đêm, và giải giáp vũ khí cho họ. Đồng thời, một cuộc tấn công gây tử vong của Mose. Nút là bị thương nặng và bỏ mặc cho chết. Charley và Boss nguyện để trả thù cho sự bất công này. Họ để lại Button tại nhà của bác sĩ và đi vào thành phố, nơi họ khóa Poole trong tù của mình. Ông chủ gõ anh ta ra với chloroform ông đã bị đánh cắp từ văn phòng của bác sĩ. Các đại biểu bị nhốt là tốt.
Charley biết rằng Sue là em gái của bác sĩ, không phải là vợ của ông. Ông tuyên bố tình cảm của mình cho cô ấy, và cô ấy sẽ cho anh ta một cái mề đay cho may mắn. Charley để lại một lưu ý với Percy, trong đó ông nói rằng nếu ông phải chết, tiền từ việc bán yên xe và thiết bị của mình sẽ được sử dụng để mua Sue một bộ trà mới.
Ông chủ và Charley được đọ sức với Baxter và người đàn ông của mình. Charley bắn Butler (Coates), các tay súng đã bắn chết Button và Mose. Một cuộc đấu súng dữ dội nổ ra trên đường phố, với Boss, Charley và Percy đông hơn trước khi người dân thị trấn bắt đầu công khai chống Baxter. Sau khi một trận chiến khốc liệt, những người đàn ông Baxter đã chết và Baxter kết thúc lên bị thương và đơn độc, bị mắc kẹt trong Jailhouse. Ông chủ chạy đến nhà tù, bị trọng làm bị thương Baxter.

Hình ảnh trong phim

Trailer trong phim

Từ khóa

Cao Bồi Viễn Tây Vietsub, Cao Bồi Viễn Tây Thuyết Minh, Cao Bồi Viễn Tây Lồng Tiếng, Cao Bồi Viễn Tây Phụ Đề, Cao Bồi Viễn Tây Bản Đẹp - Full HD, Cao Bồi Viễn Tây Trailer, Open Range Full HD Vietsub, Open Range thuyet minh, Open Range long tieng, Open Range phu de, Open Range trọn bộ, Open Range full season 1 2 3