Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ VTV3 (2013)

Nội dung phim

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ đó là câu chuyện về đời sống sinh viên với những vui buồn tình bạn, tình thày trò và tình yêu ở một môi trường rất đặc biệt: Học viện Cảnh sát. Sự tham gia của hot boy Saetti Baggio và hot girl Diệp Anh cùng NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Hằng NSƯT Minh Thảo... dưới bàn tay của đạo diễn - NSƯT Vũ Hồng Sơn từng được khán giả biết đến ở loạt phim hình sự Chạy án khiến Chạm tay vào nỗi nhớ trở thành bộ phim được chờ đợi. Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ lấy trung tâm câu chuyện là một nhóm sinh viên năm thứ nhất của Học viện Cảnh sát. Quân – do diễn viên trẻ Saetti Baggio đảm nhận là một công tử ngang ngược, có cá tính rất mạnh. Quân cậy bố làm to trong ngành cảnh sát nên không coi ai ra gì, luôn gây khó dễ cho các bạn cùng lớp và thầy cô giáo.

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

 

Thầy giáo chủ nhiệm tôi khá trẻ, nếu ngoài đời chắc tôi đã dám xưng hô « anh- em » với thầy rồi vì thầy cũng chỉ tầm tuổi như chị gái tôi. Thầy cho chúng tôi tự chọn chỗ ngồi vì theo thầy chỗ ngồi thoải mái mới đem lại tinh thần học hành tốt được.Tôi chọn ngồi ở bàn thứ 3 với Phương Anh và Huyền Thương, ban đầu bàn chúng tôi thiếu một chỗ trống cạnh tôi. Xem Phim Cham Tay Vao Noi Nho Đầu bàn là Phương Anh, Huyền Thương và sau đó là tôi, phía chỗ ngồi trong còn một khoảng trống. - Thưa thầy, chỗ em ở đây ! Đông Đông vứt đùng cái cặp xuống cạnh chỗ tôi ngồi, rồi khẽ khàng ngồi xuống, tôi tròn mắt nhìn cậu ấy, há hốc mồm vì chưa khỏi ngạc nhiên. Đông Đông vẫn cười toét, mặc kệ cái thái độ kia của tôi. Phương Anh và Huyền Thương có vẻ vui mừng hơn tôi tưởng khi Đông Đông được kết nạp làm thành viên thứ 4 của cả bàn.

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

 

Và trong suốt cả buổi hôm ấy tôi chẳng thèm nhìn Đông Đông nhưng dường như lúc nào tôi cũng có cảm giác đôi mắt lém lỉnh nghịch ngợm của cậu ấy đang nhìn tôi và cái miệng của cậu ấy lại đang cười giễu cợt tôi. Tôi đang mải mê suy nghĩ vẩn vơ cũng chẳng để ý thầy nói gì. Bỗng thấy hàng loạt ánh mắt đổ dồn về phía mình. Thầy giáo bỏ gọng kính xuống nhìn chăm chăm về phía tôi. Còn tôi thì ngơ ngơ ngác ngác như người ngoài hành tinh.

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

 

Đông Đông giả bộ lắc lư theo một điệu nhạc rồi chế giễu lại tôi. Tôi tức nổ mắt mà không thể nào làm được gì bởi cái thái độ của cậu ta. Tôi vừa giận dữ vừa lo sợ bởi chẳng biết tôi có thể làm được gì với cái cương vị lớp trưởng một lớp A1 này bởi thậm chí tôi chưa từng có một ngày làm lãnh đạo suốt các năm từ lớp 1 đến lớp 9 tôi chỉ làm « thường dân » mà thôi. Cuối buổi học hôm ấy tôi có ý định chờ Đông Đông để tính sổ nhưng cậu ta lại thông minh quá mức nên đã « lủi » để đi với đám con trai đánh điện tử ở đâu đó, rốt

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Vậy là việc thứ hai xảy ra ngoài ý muốn của tôi. Việc thứ nhất là đỗ thủ khoa lớp A1 Chuyên Toán và việc thứ hai là làm thủ lĩnh của lớp đó. Tôi chính thức cảm thấy sợ bởi vì trong lớp tôi toàn các nam tử hán ít ra cũng cao hơn tôi hẳn một cái đầu và mỗi khi nói chuyện tôi vẫn phải ngước nhìn lên. Vậy thì… vậy thì làm sao tôi có thể làm thủ lĩnh của những tên con trai như thế được, có khi, chỉ cần một cú hích tôi sẽ bị bắn xa tận 10m rồi ấy chứ. Chưa lần nào tôi cảm thấy buồn rầu hơn việc mình đã làm được như bây giờ, giá như khi ấy tôi không đỗ thủ khoa, giá như tôi không quen tên Đông Đông, giá như tôi không phải làm lớp trưởng.

Từ khóa

Bình Luận