Chàng Tiên Răng

Chàng Tiên Răng

The Tooth Fairy (2010)

Nội Dung Phim

Chàng Tiên Răng kể về Derek Thompson từng là một ngôi sao khúc côn cầu. Sau một chấn thương, anh không thể quay lại thi đấu đỉnh cao được nữa. Thay vào đó, anh đành lòng chấp nhận trở thành một cầu thủ chơi rắn, khó nhằn, chuyên hạ gục đối phương khi các fan hâm mộ hò reo cổ vũ. Biệt danh "Chàng tiên răng" mà Derek tự đặt là nhờ thành tích sưu tầm... răng của đối phương sau các pha va chạm nảy lửa do chính anh chàng đạo diễn.

Chàng Tiên Răng

Chàng Tiên Răng

Chàng Tiên Răng Thay đổi bắt đầu đến Derek khi bị triệu tập lên... tiên giới và nhận hình phạt kỷ luật rất đặc biệt vì tội "tuyên truyền sự thiếu đức tin" cho trẻ nhỏ : làm tiên răng trong 2 tuần. Đây quả thực là một cơn ác mộng với anh chàng đô con khi phải mặc lên người chiếc quần bó cùng đôi cánh vướng víu và đi thu thập răng của lũ trẻ bất cứ lúc nào dưới sự giám sát của vị tiên chuyên lo việc hành chính Tracy.

Chàng Tiên Răng

Chàng Tiên Răng

Chàng Tiên Răng

Trailer trong phim

Từ khóa

Chàng Tiên Răng Vietsub, Chàng Tiên Răng Thuyết Minh, Chàng Tiên Răng Lồng Tiếng, Chàng Tiên Răng Phụ Đề, Chàng Tiên Răng Bản Đẹp - Full HD, Chàng Tiên Răng Trailer, The Tooth Fairy Full HD Vietsub, The Tooth Fairy thuyet minh, The Tooth Fairy long tieng, The Tooth Fairy phu de, The Tooth Fairy trọn bộ, The Tooth Fairy full season 1 2 3