Chị Gái Tiến Lên

Chị Gái Tiến Lên Tỉ Tỉ Xông Pha (2012)

Nội dung phim

Phim Chị Gái Tiến Lên kể về người phụ nữ ở độ tuổi 30 của cô bị có mối quan hệ với ba người đàn ông đang ở độ tuổi khác nhau. Một là ở độ tuổi 40 của mình, khác ở độ tuổi 30 của mình, và có một ở độ tuổi 20 của mình. Bộ phim Go Go Go là một bộ phim hài lãng mạn mà tập trung vào cuộc sống lãng mạn lộn xộn, nhưng ngọt ngào đáp ứng của nhà biên kịch nữ 30 tuổi Wang Ming Ming.

Chị Gái Tiến Lên - Images 1

Chị Gái Tiến Lên - Images 2

Trong khối của một nhà văn, Cô nghiền nát trên ca sĩ chính của bộ đôi không còn phổ biến HE, một thần tượng tên là Trần Dịch Tấn. Trên một ý thích, Minh Minh quyết định rằng Eason sẽ là ứng cử viên hoàn hảo cho vai chính của bộ Phim Chị Gái Tiến Lên truyền hình của cô. Và anh và người quản lý của mình là mong muốn mang nó đến tăng tính phổ biến suy yếu của mình.

Chị Gái Tiến Lên - Images 3

Chị Gái Tiến Lên - Images 4

Chị Gái Tiến Lên - Images 5

Trừ Eason là hoàn toàn có thể là một diễn viên khủng khiếp, và rất nhanh chóng, đang có nguy cơ bị xóa sổ bộ phim truyền hình khi nữ diễn viên chính có nguy cơ bỏ thuốc lá. Phim Chị Gái Tiến Lên Để đảm bảo anh không được viết tắt, anh bắt đầu cố gắng quyến rũ Ming Ming, hy vọng rằng bằng cách hẹn hò với nhà viết kịch bản anh có thể ở lại trên bộ phim truyền hình.

Từ khóa

Bình Luận