Chỉ Vì Yêu

Chỉ Vì Yêu To The Beautiful You (2012)

Nội dung phim

Bộ phim tập trung vào Goo Jae-hee ( Choi Sulli ), một cô gái người Hàn Quốc sống tại Hoa Kỳ. Một ngày, cô nhìn thấy một ca khúc và lĩnh vực cạnh tranh trên truyền hình, và trở nên thu hút một trong những đối thủ cạnh tranh nhảy cao, Kang Tae-joon ( Choi Minho ). Cô bắt đầu thần tượng các vận động viên trẻ và cuối cùng chuyển đến Hàn Quốc để học cùng một trường mà Tae-joon tham dự sau khi ông bị một tai nạn mà có khả năng có thể kết thúc sự nghiệp của mình. Có một nắm bắt, tuy nhiên: Tae-joon tham dự một nam sinh trung học và Jae-hee phải che giấu mình là một cậu bé vào.

Khi cô đang cải trang thành một cậu bé, Tae-joon khinh thường cô. Nhưng đột nhiên, anh trai của Jae-hee, Daniel Dawson (Julian Kang), đến Hàn Quốc trong một thời gian. Anh trai của cô cuối cùng biết được những gì em gái của mình đang làm. Daniel sớm quyết định để làm cho Jae-hee rời khỏi trường. Jae-hee và Daniel cho rằng trong cô và phòng Tae-joon, khi Tae-joon nói và nghe được cuộc trò chuyện của họ qua cánh cửa. Daniel buột miệng, "Có hợp lý để sống trong ký túc xá của một người đàn ông nếu bạn là một cô gái?" Tae-joon là ngạc nhiên nhưng không nói với Jae-hee rằng ông biết bí mật của mình.

Biết cô ấy là một cô gái, Tae-joon tự hỏi nếu anh ta nên hay không nên nói với nhà trường về Jae-hee. Ông đã sớm nhận ra rằng lý do Jae-hee đang theo học trường của họ là vì anh. Anh quyết định giữ bí mật Jae-hee với chính mình, trong nỗi lo sợ rằng cô có thể rời khỏi trường. Sớm tính cách lạnh lùng thay đổi và anh có tình cảm mạnh mẽ cho Jae-hee.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận