Chữ T Danh Vọng

Chữ T Danh Vọng (2013)

Nội dung phim

Chữ T danh vọng do đạo diễn Đặng Quốc Minh thực hiện, có sự tham gia của các diễn viên, người mẫu tâm huyết với nghề là Anh Thư, Kim Cương, Diệu Huyền, Dương Hoàng Anh, Vũ Hoàng Điệp, Anh Tài, Minh Thảo, Kiều Trinh, Quốc Trầm... 

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh nghề người mẫu. Hào quang trong nghề đến và đi nhanh chóng, nhanh đến mức đôi khi một người chưa kịp định nghĩa được mình phải sống thế nào đã đến lúc họ phải lui vào bóng tối. Để có được những hào quang chớp nhoáng, một số người mẫu đã bất chấp đánh đổi bản thân, mù quáng lao vào ánh đèn sân khấu để được trở thành "bướm đời mãi mãi". 

Trong phim, Kim Cương (vai Phương Linh) là con út trong gia đình truyền thống có chị gái là người mẫu hạng A tên Phương Thúy (Anh Thư thủ vai) có lối sống sa đọa. Sau khi khuyên nhủ người chị trở lại cuộc sống bình thường không thành công, cô quyết định rời gia đình du học. Khi trở về nước, cô nghe tin người chị đã mất tích và quyết định tìm hiểu rõ sự thật. Ngoài hai diễn viên chính là Kim Cương, Anh Thư, nhân vật nữ góp phần làm cho chuyện phim thêm gay cấn là Diệu Huyền. Cô đảm vai đồng nghiệp với Anh Thư trong cùng công ty người mẫu, luôn ganh ghét, bày trò để hãm hại người khác.

Mỗi nhân vật trong Phim Chữ T danh vọng là một hình mẫu mang hơi thở và cảm xúc của cuộc sống hiện đại đầy trăn trở. Họ sẽ tiếp tục dấn thân vào cuộc sống đầy cạm bẫy để đạt được những vinh hoa giả tạo, tìm về chính mình để tạo dựng một hạnh phúc đích thực cùng niềm đam mê trình diễn.

Phim do Lan Anh Media đầu tư và công ty giải trí Quốc Minh sản xuất, sẽ phát sóng vào tháng 2/2013 trên kênh SCTV14.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận