Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2

Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 Sex And The City 2 (2010)

Nội dung phim

Bộ phim bắt đầu với Carrie , Samantha , Charlotte và Miranda gặp gỡ với nhau mà biến thành một đoạn hồi tưởng làm thế nào để Carrie đến thành phố New York vào năm 1986, sau đó đã gặp Charlotte vào năm 1987, Miranda trong năm 1988, và cuối cùng Samantha vào năm 1989.
Tất cả đều đã lập gia đình nhưng Samantha, người ở tuổi 52, đang rất cố gắng để giữ cho mình ham muốn sống với sự giúp đỡ của " Suzanne Somers và đội ngũ bác sĩ của mình "để giữ cho mình thời kỳ mãn kinh tại vịnh. Cả bốn người tham dự đám cưới Anthony và Stanford, nơi Carrie phục vụ như là "người đàn ông tốt nhất." Miranda bỏ công việc của mình sau khi đối tác quản lý mới không tôn trọng cô ấy một lần quá thường xuyên. Hai đứa con của Charlotte là một số ít và cô ấy lo lắng rằng Harry là thu hút vào vú em Ailen tuyệt mỹ của họ, Erin. Hôn nhân của Carrie để ông Lớn đã lắng xuống, mặc dù chúng khác nhau về cách dành nhiều thời gian rảnh rỗi của họ. Cho kỷ niệm của họ, Carrie cho ông Big một cổ điển Rolex đồng hồ khắc với một thông điệp lãng mạn, trong khi ông, nhiều để mất tinh thần của mình, cho thấy cô ấy một TV mới trong phòng ngủ của họ như một món quà của mình, mà Big nói rằng họ có thể sử dụng để xem phim cũ lại với nhau , một cái gì đó họ đã làm tại khách sạn ở Anthony và Stanford của đám cưới và có vẻ thích thú. Carrie Tuy nhiên, thất vọng, khi cô đã hy vọng cho đồ trang sức như một món quà.
Trong khi đó, Samantha đã được tiếp cận bởi một người Ả Rập Sheikh đưa ra một PR chiến dịch cho doanh nghiệp của mình. Ông đưa ra để bay của mình và bạn bè của cô trên một kỳ nghỉ sang trọng tất cả các bộ chi phí để Abu Dhabi . Các cô gái vui vẻ chấp nhận, mặc dù Carrie đang lo lắng về sự tách biệt từ Big và Charlotte đang lo lắng về bỏ chồng một mình với vú em. Chỉ Miranda, không bị trói buộc bởi một công việc lần đầu tiên trong đời, là nhiệt tình. Khi bước vào Abu Dhabi, thuốc nội tiết tố, tăng cường Samantha bị tịch thu theo pháp luật UAE. Điều này làm cho cô không có estrogen, ham muốn tình dục nổi tiếng của cô đi chết. Charlotte cố gắng gọi Harry cứ mỗi vài phút; Miranda revels trong sự sang trọng xung quanh mình, trong khi Carrie kết bạn với đầy tớ của mình, Gaurav.
Carrie chạy vào người yêu cũ của cô, Aidan . Ông đề xuất bữa ăn tối à deux tại khách sạn của mình và cô quyết định để đáp ứng Aidan cho bữa ăn tối. Bữa ăn tối là rất thú vị, với hai lần thảo luận cũ. Aidan nhận xét về những cách Carrie là "không thích phụ nữ khác". Trong một thời điểm của niềm đam mê nhớ, họ hôn nhau. Carrie bỏ chạy trong hoảng loạn và trở về khách sạn. Trở lại tại khách sạn, Miranda và Charlotte có thức uống với nhau và thảo luận về những khó khăn của mẹ. Carrie đến, nói với bạn bè của cô về hôn, và yêu cầu họ xem cô nên nói lớn, như họ không có bí mật giữa chúng. Miranda phản ánh về các sự kiện của bộ phim trước đó, khi chồng cô, Steve , nói với cô ấy về mối quan hệ của mình. Samantha khuyên Carrie chờ đợi trước khi quyết định bất cứ điều gì. Carrie opts để gọi Big nói với anh ta. Lớn là im lặng khi nghe tin, và sau khi nói một vài từ, bị treo lên.
Bốn phụ nữ tìm thấy phong cách của họ và thái độ phương Tây tương phản với Hồi giáo hải quan. Trong khi hẹn hò với một người Đan Mạch đẹp trai, Samantha bị bắt vì không đứng đắn nào sau khi âu yếm anh ta tại một nhà hàng và làm cho chơi với anh ta trên bãi biển. Với sự can thiệp của Sheikh, Samantha được phát hành, nhưng trái với một hồ sơ cảnh sát vĩnh viễn. Tệ hơn nữa, Sheikh hủy bỏ cuộc họp PR và không còn trả tiền cho đặc quyền sang trọng của phụ nữ. Họ nhanh chóng đóng gói túi của họ và để lại, nhưng phải trở về Souq để tìm hộ chiếu của Carrie. Khi rực rở Samantha gần xúi giục một cuộc bạo động, các cô gái được giải cứu bởi một nhóm các phụ nữ Ả Rập đã chia sẻ cảm giác của họ về phong cách của họ dưới áo choàng đen .
Khi Carrie trở về nhà, cô thấy truyền hình phòng ngủ lấy ra và lớn đã biến mất. Cô đi một ngày lo lắng, vào cuối mà ông trả về. Lớn nói với cô rằng mặc dù ông đã "bị giằng xé ra", ông nhận ra rằng những gì cô ấy cần là một cái gì đó để nhắc nhở mình mọi lúc mọi nơi mà cô đã kết hôn. Ông đưa cho cô một hộp nữ trang, trong đó cho thấy một chiếc nhẫn đính hôn thiết lập với một viên kim cương đen. Khi Carrie hỏi anh ta tại sao một viên kim cương đen, ông nói, "Bởi vì bạn không thích bất cứ ai khác", vang vọng bình luận trước đó của Aidan.
Các vấn đề phụ nữ phải đối mặt khi bắt đầu bộ phim được giải quyết. Big và Carrie kết hợp lợi ích của mình; vú em của Charlotte, Erin, hóa ra là một đồng tính nữ và không có mối đe dọa cho cuộc hôn nhân của cô, Miranda tìm thấy một công việc mới, nơi cô được đánh giá cao, và Samantha vẫn như nhau, thậm chí gặp gỡ với các kiến trúc sư Đan Mạch cô gặp nhau tại Abu Dhabi cho quan hệ tình dục trên bãi biển, lần này là một bãi biển trên The Hamptons .

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận