Chuyến Bay Kỳ Thú

The Flight Before Christmas (2008)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Niko, một trẻ con tuần lộc , đã nói với Oona, mẹ anh, rằng cha mình là một trong những "Flying lực lượng", xe trượt tuyết bay tuần lộc của ông già Noel. Niko mơ ước tham gia của cha như một con tuần lộc bay nhưng anh không thể bay. Trong khi cố gắng để bay với sự khuyến khích của Julius, một con sóc bay có người vào vai trò của một người cố vấn và người cha, chú tuần lộc trẻ khác trêu chọc Niko. Để tránh trêu chọc thêm, Niko và Saga người bạn của mình rời khỏi thung lũng của họ để bảo vệ Niko có thể thực hành mà không có bất kỳ sự gián đoạn. Niko được phát hiện bởi hai trong số những con sói , và thoát ra để đàn ông trong hoảng loạn, không suy nghĩ về hậu quả. Trong khi đàn gia súc đang trốn thung lũng, Niko nghe được người khác nói về cách hành động của mình đã bị hư hỏng đàn. Anh quyết định rời khỏi đàn trong một nỗ lực để tìm cha và Fell của ông già Noel.

Khi Niko được phát hiện mất tích, Julius quyết định tìm Niko như ông có thể tìm kiếm mà không để lại một dấu vết như tuyết tươi đang giảm. Sau khi ông tìm thấy anh, Julius không thể thuyết phục Niko để trở về đàn và anh miễn cưỡng tham gia trong việc tìm kiếm vị trí bí mật của ông già Noel. Trong khi đó, Essie, một con chó xù con vật cưng bị mất, tình cờ phát hiện các gói sói và là về để được ăn, nhưng cho thấy Black Wolf ý tưởng giết quân bay tuần lộc của ông già Noel. Essie được xem là tốt bùa may Black Wolf cho ý tưởng này và được tha, nhưng cũng buộc phải tham gia các gói kế hoạch đen tối này.

Niko và Julius khám phá Wilma, một con chồn, bị mắc kẹt trong một nhánh cây nhỏ và giải cứu cô. Cô không phải là hài lòng vì cô cảm thấy cô ấy có để tiết kiệm cuộc sống của Niko và Julius trước khi cô có thể tiếp tục cuộc sống của mình. Julius và Niko bị lạc và cách nhau trong một trận bão tuyết đột ngột và Niko tỉnh dưới một đống tuyết, không được chú ý bởi các bầy sói đó là gần đó. Niko nghe được Black Wolf giải quyết giết ông già Noel là tốt và có vị trí của mình và mang lại cái chết thay vì quà cho trẻ em trai và trẻ em gái. Khi Niko được phát hiện, ông chạy trốn và tìm thấy Julius, nhưng hai đang dồn giữa các vách núi đá.

Từ khóa

Chuyến Bay Kỳ Thú Vietsub, Chuyến Bay Kỳ Thú Thuyết Minh, Chuyến Bay Kỳ Thú Lồng Tiếng, Chuyến Bay Kỳ Thú Phụ Đề, Chuyến Bay Kỳ Thú Bản Đẹp - Full HD, Chuyến Bay Kỳ Thú Trailer, The Flight Before Christmas Full HD Vietsub, The Flight Before Christmas thuyet minh, The Flight Before Christmas long tieng, The Flight Before Christmas phu de, The Flight Before Christmas trọn bộ, The Flight Before Christmas full season 1 2 3