Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2

Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2

My Sister's Friend 2 (2017)

Nội Dung Phim

Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2, My Sister's Friend 2 cuộc sống vốn rất bình thường khi cô bạn Jeong Hee của em đến sống cùng. Mỗi lần anh nhìn thấy cô đi bộ quanh nhà với mái tóc ướt và mặc một chiếc áo sơ mi dài, anh đã có những suy nghĩ khiêu dâm. Anh ước mơ có quan hệ tình dục với cô chỉ một lần cho đến một ngày, anh ta có. Tuy nhiên, kể từ đó, Jeong-hee không thể quên được những đêm làm tình với Sang-woo và anh ấy có hàng ngon hơn của chồng mình và bắt đầu trở lại phòng mình như thế nào

Thú Tội 2019 bộ phim hình sự với những màn tranh luận và phá án một cách sắc bén

Tiếp tục là một dự án truyền hình lấy đề tài hình sự - tù nhân của đài tvN, Thú Tội 2019 chắc chắn sẽ ko khiến cho khán nhái cần thất vọng lúc giao hội gần như các yếu tố cho 1 rất phẩm về đề tài điều tra, phá án của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Phim hình sự không còn là "hàng hiếm" của màn ảnh xứ Hàn. Tuy nhiên, sự tài tình của những trạng sư trong kĩ năng tranh cãi, điều tra vẫn là những chi tiết thu hút khán nhái trong các bộ phim nói về đề tài này.

Tài phản biện của người luật sư thể hiện được sự chỉn chu, chông gai và thường trở nên yếu tố cốt lõi trong các phiên tòa. Nếu như các viên cảnh sát hay thám tử sắm ra tội phạm qua các vết tích để lại, thì luật sư cũng sở hữu vai trò quan yếu ko kém. Họ có thể nhìn thấu tâm can, nghĩ suy và đưa ra các suy đoán và lập luận nhằm minh oan cho thân chủ của mình.

Confession không những phá án mà còn được pha thêm những cảnh kinh dị để phim thêm ăn nhập

Chỉ trong hai tập đầu phát sóng, yếu tố kinh dị đã được đạo diễn đưa vào một cách khéo léo. Ngoài hiện trường sát hại hai nhân vật, những công cụ miêu tả vụ án khiến người xem không khỏi ớn lạnh. Đặc biệt là những dấu hiệu cho thấy vụ án đầu tiên của phim là một vụ giết người hàng loạt: nạn nhân đều là nữ, thích sơn móng tay đỏ và áo quần đều bị đốt cháy. Những manh mối đầu tiên gợi sự tò mò, xen lẫn kinh dị nhẹ khiến bầu không khí trở nên gay cấn, hồi hộp và căng não ngay từ những tập đầu tiên.

Với các yêu cầu quan trọng như vậy, nhà cung cấp của Confession 2019 đã giao cho Junho vai chính trong phim dù anh trước đây chưa được kiểm tra quá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, mang các gì nam thần tượng đã miêu tả trong hai tập vừa đầu tiên, khán nhái đã phần nào mang thể lặng tâm giao lòng tin vào anh chàng ca sĩ thần tượng mà tiếp tục theo dõi bộ phim.

Hình ảnh trong phim

Trailer trong phim

Từ khóa

Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2 Vietsub, Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2 Thuyết Minh, Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2 Lồng Tiếng, Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2 Phụ Đề, Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2 Bản Đẹp - Full HD, Cô Bạn Của Em Gái Tôi 2 Trailer, My Sister's Friend 2 Full HD Vietsub, My Sister's Friend 2 thuyet minh, My Sister's Friend 2 long tieng, My Sister's Friend 2 phu de, My Sister's Friend 2 trọn bộ, My Sister's Friend 2 full season 1 2 3