Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu

Leap Year (2010)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu, Leap Year câu chuyện phim xoay quanh chuyến du lịch của Anna đến Dublin, Ireland để cầu hôn bạn trai Jeremy vào ngày 29/2, ngày của năm nhuận. Bởi theo truyền thuyết của người Ireland thì người đàn ông nào được hoặc bị cầu hôn vào ngày nhuận phải chấp nhận lời cầu hôn đó. Khi máy bay trên đường đến Dublin thì có một cơn bão to, phi công phải hạ cánh tại Cardiff. Anna nhận được sự giúp đỡ của một chủ quán trọ nhỏ - Declan - thực hiện chuyến hành trình xuyên lục địa để đến nơi cầu hôn đúng vào ngày nhuận. Nhưng khi mọi chuyện diễn ra theo kế hoạch, Anna lại tự đặt dấu chấm hỏi về tình yêu của mình.

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu, Năm Nhuận, Leap Year

Ban đầu Jeremy - chàng bác sĩ chuyên khoa tim giỏi giang - có vẻ là người đàn ông hoàn hảo của Anna, còn Declan - anh chủ quán cáu bẳn, cộc cằn nơi phố huyện - là mẩu nam châm trái dấu với cô. Anna vui vẻ, giàu có, xinh đẹp đang nóng lòng tìm hạnh phúc trong khi Declan, sau lần bị người yêu cũ phản bội, đã mất lòng tin vào tình yêu, theo giúp Anna chỉ để kiếm tiền trả nợ. Hai con người đối lập có chuyến hành trình đáng nhớ với những cãi vã, trả đũa... để từ đó nhận ra con người thật của nhau.

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu, Năm Nhuận, Leap Year

Từ khóa
Bình Luận

    Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu Vietsub, Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu Thuyết Minh, Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu Lồng Tiếng, Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu Phụ Đề, Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu Bản Đẹp - Full HD, Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu Trailer, Leap Year Full HD Vietsub, Leap Year thuyet minh, Leap Year long tieng, Leap Year phu de, Leap Year trọn bộ, Leap Year full season 1 2 3