Cô Nàng X

Cô Nàng X Julia X (2011)

Nội dung phim

Cô Nàng X kể về Julia bồi bàn trong một nhà hàng với một cuộc trò chuyện người quen, nhưng ngày là đã có kết thúc của mình. Khi Julia muốn về nhà, họ bị áp đảo người lạ và khiến cô phải lái xe anh ta về nhà. Người lạ bắt tay của Julia trong nhà để xe của mình và treo nó trên một cái móc như vậy. Khi cạo, Julia có thể tự giải thoát và da trong nhà để xe. Khi người lạ, Juliet thấy, ông thương hiệu của mình với một X trên mông phải của cô.

Julia được nạp còng tay trong một chiếc xe tải nhỏ. Trong khi lái xe một xác chết rơi từ một vạt. Khi người lạ bên cạnh này chôn một máy bơm sâu, Julia nói đến lưu trong khóa xe để còng tay và trốn thoát với lưỡi dao của người lạ thông qua một lĩnh vực bông để một nhà nước bị phá hoại trên một đầm lầy.

Hai đuổi theo qua nhà nước. Julia chỉ quản lý người lạ tấn công một đòn với xẻng trước khi người lạ lấy cô và đề xuất. Julia thoát bởi rowboat đến một trường đổ nát. Phim Cô Nàng X Ở đó, Julia và người lạ cung cấp một trò chơi mèo và chuột cho đến khi Julia phun nội dung của một sơn phun có thể vào một túi và kéo người lạ trên đầu.

Khi Julia có người lạ vô thức từ trường học, chị gái Jessica ổ đĩa lên trong xe. Mời người lạ trong thân cây và lái xe về nhà.

Ở đó, người lạ và những người phụ nữ đuổi theo qua nhà, cho đến khi những người phụ nữ quyến rũ lạ với dây thép gai vào một chiếc ghế và đổ vodka vào vết thương của mình. Chúng ta học trong cảnh hồi tưởng, mà cha đẻ của phụ nữ là một ấu dâm. Sau đó chúng tôi cũng biết rằng ông đã đánh bại mẹ cô. Julia đã qua đó phát triển phản xạ bảo vệ cho Jessica, người xin lỗi này vì cô muốn được đôi khi mắc bẫy. Khi Julia ngủ, Jessica bị bắt cóc một người đàn ông trẻ tuổi tên là Sam từ đối diện nhà để xe, khăn bịt mắt anh ta và anh ta quan hệ vào một chiếc ghế, mà là đối diện với người lạ mặt.
 

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận