Cuộc Chiến Gia Tài

Cuộc Chiến Gia Tài LetsViet (2016)

Nội dung phim

Không lâu sau khi mẹ ruột qua đời, ông Siwa - bố của Orrathai bỗng nảy sinh tình cảm với cô giúp việc Apai. Thế nhưng, mọi chuyện đã chẳng diễn ra suôn sẻ như ý muốn khi Orrathai kịch liệt phản đối, ngăn cản ông Siwa đến với người vợ kế có địa vị thấp hèn. Thậm chí, mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ từ lúc Apai sinh con trai cho ông Siwa, bởi Orrathai lo sợ mất quyền thừa kế.

Lòng tham và sự đố kị vẫn luôn cuộn trào trong lòng, một hôm, nhân dịp ông Siwa đi vắng Orrathai đe dọa Apai sẽ giết chết con trai bà. Quá lo sợ trước sự hung hãn của con chồng, Apai đành lòng rời khỏi nhà mà không để lại bất kỳ lời nhắn nào cho ông Siwa. 

Sau 20 năm miệt mài tìm kiếm, may mắn cũng đã mỉm cười cho ông gặp lại hai mẹ con bà Apai. Tuy nhiên lúc này, đứa trẻ đỏ hỏn năm nào - giờ đã là Suwin, chàng trai trưởng thành với mối hận sâu đậm suốt nhiều năm qua, quyết không nhận lại cha. Trái lại, vì muốn bù đắp cho con, khi biết bệnh tình khó qua khỏi, ông Siwa quyết định chia nửa gia tài cho Suwin, đồng nghĩa với việc lần nữa khơi lên ngọn lửa hận thù vốn âm ỉ cháy trong Orrathai. Cuộc chiến tranh giành khối tài sản kếch xù do Orrathai dẫn dắt chính thức bùng nổ, mỗi lúc một khốc liệt và đau thương…

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận