Cuộc Sống Tốt Đẹp

Cuộc Sống Tốt Đẹp

A Better Life (2011)

Nội Dung Phim

Cuộc Sống Tốt Đẹp kể về Carlos Galindo là một người đàn ông đàng hoàng, một phụ huynh Mexico duy nhất làm việc như một người làm vườn ở California để nâng Luis, con trai mười bốn tuổi của mình, người mà Carlos đang sợ hãi sẽ trôi vào nền văn hóa băng đảng địa phương. 

Cuộc Sống Tốt Đẹp

Carlos mua một chiếc xe tải cho công việc của mình với tiền mượn của em gái mình nhưng một nhân viên mới shifty đánh cắp nó từ anh ta và, mặc dù Carlos và Luis theo dõi tên trộm xuống, anh đã bán được xe. Cha và con trai trái phiếu khi họ đòi lại chiếc xe từ đồng bảng Anh nhưng Carlos thu hút sự chú ý của cảnh sát, làm cho tương lai của mình tại Mỹ không chắc chắn khi nó được phát hiện ra rằng ông là một người nhập cư bất hợp pháp.

Cuộc Sống Tốt Đẹp

Cuộc Sống Tốt Đẹp

Trailer trong phim

Từ khóa

Cuộc Sống Tốt Đẹp Vietsub, Cuộc Sống Tốt Đẹp Thuyết Minh, Cuộc Sống Tốt Đẹp Lồng Tiếng, Cuộc Sống Tốt Đẹp Phụ Đề, Cuộc Sống Tốt Đẹp Bản Đẹp - Full HD, Cuộc Sống Tốt Đẹp Trailer, A Better Life Full HD Vietsub, A Better Life thuyet minh, A Better Life long tieng, A Better Life phu de, A Better Life trọn bộ, A Better Life full season 1 2 3