Danh Chính Ngôn Thuận

Danh Chính Ngôn Thuận

Mia Taeng (2011)

Nội Dung Phim

Phim Danh Chính Ngôn Thuận kể về Kongkai (Rome) là một chàng trai thích ăn chơi, vì vậy mẹ của Kongkai muốn tìm một cô gái để Kongkai có thể thay đổi. Bà mẹ đã buộc Kongkai phải kết hôn với Arunprapai (Chompoo), một cô gái xinh đẹp, tử tế mà bà ưng ý. 


Về phần Arunprapai, cô đồng ý kết hôn với một người mà mình không yêu vì muốn lẫn tránh những dính líu, đồn đãi liên quan đến bạn trai cũ, người đang có con với một cô gái khác. 

Sau khi đám cưới, cuộc sống hôn nhân của Arunprapai và Kongkai đã không suông sẻ vì Kongkai có một người bạn gái là Prungchat (Benz), người luôn dùng mọi thủ đoạn để có được Kongkai. Phim Danh Chinh ngon Thuan Bên cạnh đó những sự gặp gỡ với người bạn trai của Arunprapai đã khiến cho Kongkai không vui. Một đêm, vì có chuyện xảy ra nên Kongkai đã "r" Arunprapai.

Prungchat thông báo với Kongkai là cô ta có thai và bắt Kongkai chịu trách nhiệm. Chuyện này đã khiến Arunprapai rất đau lòng nên Arunprapai yêu cầu ly hôn và rời đi. Sau đó Arunprapai phát hiện ra mình cũng mang thai. 

Prungchat dọn đến sống cùng Kongkai nhưng Kongkai nhận ra anh thực sự yêu Arunprapai nên đến thăm Arunprapai và nhận ra Arunprapai đang mang thai....

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Danh Chính Ngôn Thuận Vietsub, Danh Chính Ngôn Thuận Thuyết Minh, Danh Chính Ngôn Thuận Lồng Tiếng, Danh Chính Ngôn Thuận Phụ Đề, Danh Chính Ngôn Thuận Bản Đẹp - Full HD, Danh Chính Ngôn Thuận Trailer, Danh Chính Ngôn Thuận trọn bộ các phần 1 2 3 4, Mia Taeng Full HD Vietsub, Mia Taeng thuyet minh, Mia Taeng long tieng, Mia Taeng phu de, Mia Taeng trọn bộ, Mia Taeng full season 1 2 3 4 5, Danh Chính Ngôn Thuận tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 , Mia Taeng eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14