Danh Y Vượt Thời Gian

Danh Y Vượt Thời Gian Jin (2011)

Nội dung phim

Danh Y Vượt Thời Gian, Jin kể từ sau 2 năm đã trôi qua kể từ khi bác sĩ phẫu thuật Jin Minakata ( Takao Osawa ) đầu tiên đi du lịch trở lại trong thời gian tới những ngày cuối của thời kỳ Edo.

Jin 2 - Images 1

Trong thời kỳ Edo, các bệnh beriberi (do thiếu vitamin B1) đang lan tràn trên khắp Nhật Bản. Trong khi đó, Saki Tachibana ( Haruka Ayase ) lo lắng hơn sức khỏe xấu đi của mẹ cô Ei ( Yumi Asou ). Mẹ cô, người đá Saki ra khỏi nhà vì cô ấy từ chối đi cùng với một marraige sắp xếp, bây giờ đã đi xuống với beriberi. Jin cố gắng để điều trị mẹ, nhưng mẹ của Saki từ chối điều trị. Jin suy nghĩ của phương pháp điều trị y tế quyết định sử dụng bánh rán từ ngày nay như điều trị cho beriberi.

Jin 2 - Images 2

Jin 2 - Images 3

Trong khi đó, Ryoma Sakamoto ( Masaaki Uchino ) đến Jin và hỏi anh ta để điều trị bị thương Sakuma Shozan ( Masachika Ichimura ), người đã đi vào để trở thành một nhân vật lịch sử quan trọng ở Nhật Bản. Jin lo lắng về các hành động của mình và liệu tiết kiệm một nhân vật lịch sử quan trọng có thể làm thay đổi lịch sử. Jin cũng gặp một bất ngờ khi anh đối xử với Sakuma Shozan.

Jin 2 - Images 4

Từ khóa

Bình Luận