Dấu Vết Của Sự Lừa Dối

Dấu Vết Của Sự Lừa Dối Misleading Track (2005)

Nội dung phim

Chuyện phim bắt đầu khi Lưu Khải Trung làm ăn thất bại, nợ nần chồng chất. Không ngờ đúng vào lúc này lại có sự xuất hiện của Nguyễn Văn Sơn. Trung và Sơn có gương mặt giống nhau như đúc, vì họ chính là anh em ruột, bấy lâu nay bị thất lạc nhau. Vốn không trân trọng tình cốt nhục, Trung xem đây là cơ hội để đánh tráo thân phận, những mong thoát khỏi nợ nần bằng cách giết chết Sơn. 

Vợ Trung là Ân Đình cũng trở thành con cờ trong kế hoạch của hắn. Sau 5 năm phải chịu hàm oan trong tù với tội danh mưu sát chồng, Ân Đình vẫn luôn tin rằng trên đời này có trắng tất phải có đen và càng tin tưởng vào một cuộc sống tuơi đẹp ở phía trước. Nhưng cô quá đỗi kinh ngạc khi vô tình gặp một người rất giống chồng mình. Sau khi định thần, Ân Đình nhớ ra rằng, chồng cô đã chết trong một vụ mưu sát từ 5 năm về trước. 

Nhưng bằng tình cảm của một người vợ, cũng như bằng sự nhạy bén của một người phụ nữ, Ân Đình tin rằng Sơn chính là Trung. Như vậy, người chết năm xưa là ai? Cô bắt đầu đi tìm cho mình lời giải đáp. Rất may, Ân Đình quen La Lý Hạo - một luật sư nhiệt tình, tốt bụng và không ngại khó. Vì công lý, Hạo đã bất chấp tất cả để cùng Đình đưa sự thật ra ánh sáng. 

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như Hạo và Đình nghĩ. Họ phải đối mặt với hàng chuỗi sự kiện vô cùng phức tạp, bên cạnh đó là vô số mối nguy hiểm luôn rình rập họ. Để che giấu tội ác của mình, Sơn đã móc nối với Du Thượng Chí, hòng đưa La Lý Hạo đến chỗ thân bại danh liệt. Sự nghiệp và tình yêu của Hạo bị đẩy đến trước vực thẳm. Không còn sự lựa chọn nào khác, Hạo đành chấp nhận làm tay sai cho chúng. Giờ đây chỉ còn lại một mình, Ân Đình phải đối đầu với cả bọn Sơn, Chí và Hạo - người mà cô hằng tin tưởng. Niềm tin vào công lý của Ân Đình bắt đầu dao động. Cuối cùng, cô dứt khoát đưa ra một quyết định táo bạo...

Từ khóa

Bình Luận