Đệ Nhất Tình Yêu

Đệ Nhất Tình Yêu Doctor Champ (2010)

Nội dung phim

Đệ Nhất Tình Yêu bộ phim tâm lý hàn quốc của đạo diễn Park Hyung Ki, phim dài 16 tập cũng có phần hài hước, do các diễn viên tham gia Jung Gyu Woon, Kim So Yun, Uhm Tae Woong, Jung Suk Won, Kim Hyung Bum, Yum Dong Hyun, Cha Ye Ryun, Ma Dong Suk...

Đệ Nhất Tình Yêu

Kim Yeon Woo là một bác sĩ thực tập chỉnh hình tại làng thể thao Quốc gia Taereung, trung tâm đào tạo vận động viên Olympic. Phim Đệ Nhất Tình Yêu Tại đây cô ấy rơi vào mối tình lãng mạn với vận động viên judo trẻ tên Park Ji Heon, và Lee Do Wook, một người đàn ông hay cáu kỉnh, một giám đốc trung tâm tâm thất bại, người vẫn còn bị ám ảnh bởi chấn thương của nghề nghiệp vận động viên lúc xưa. Rắc rối hơn khi Hee Young, một huấn luyện viên bơi lội trở thành đối thủ của cô ấy trong việc thu hút sự quan tâm của Do Wook.

Đệ Nhất Tình Yêu

Khi bạn đứng lên cho nguyên tắc của bạn, đôi khi bạn phải chịu hậu quả bất lợi. Khi Kim Yeon Woo (Kim So Yun), một bác sĩ chỉnh hình, quay trong giáo sư của cô cho sơ suất y tế, cô trở thành bị mất việc làm của mình. Xem phim Đệ Nhất Tình Yêu Nhưng cô quản lý đất đai trên đôi chân của mình và được một vị trí tại Làng Quốc gia Taereung, trung tâm đào tạo vận động viên Olympic quốc gia. Trong khi chăm sóc cho Park Ji Heon (Jung Gyu Woon), một vận động viên judo, cô bắt đầu phát triển tình cảm với anh ta. Nhưng một tam giác tình yêu phát triển giữa Yeon Woo, Ji Heon và Lee Do Wook (Uhn Tae Woong), giám đốc cơ sở cáu kỉnh người vẫn chưa nhận được hơn được ngồi ngoài từ sự nghiệp trượt băng tốc độ của mình bằng một chấn thương. Nhưng bơi HLV Kang Hee Young (Cha Ye Ryun) không có ý định ngồi và xem tình cảm của mình cho Do Wook không được chú ý. Với rất nhiều sự cạnh tranh lãng mạn tại cơ sở đào tạo, có thể Yeon Woo tập trung vào công việc của mình để giúp giữ cho các vận động viên Olympic trong một hình thể hàng đầu. Chúc các bạn xem phim Doctor Champ vui vẻ.

Từ khóa

Bình Luận