Đi Tìm Công Lý

Đi Tìm Công Lý

Seeking Justice (2011)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Trong New Orleans , Will Gerard ( Nicolas Cage ) là một giáo viên tiếng Anh khiêm tốn tại Rampart High School. Tốt nhất sẽ của bạn bè Jimmy ( Harold Perrineau ) cũng làm việc tại trường. Xem Phim Đi Tìm Công Lý Vợ của Will Laura ( January Jones ) là một nhạc sĩ người đang ở trong một dàn nhạc địa phương. Một đêm, sau khi biểu diễn, Laura bị đánh đập và hãm hiếp tàn bạo bởi một người lạ có tên Hodge (Alex Van).

Tại bệnh viện, trong khi Will đang chờ đợi tin tức về tình trạng của Laura, Jimmy nói một Will quẫn trí rằng ông tin tưởng rằng hiếp dâm sẽ được tìm thấy. Xem Phim Đi Tìm Công Lý Sẽ được tiếp cận bởi một người đàn ông tự gọi mình là Simon ( Guy Pearce ). Simon nói với Will rằng ông đại diện cho một tổ chức có giao dịch với những người mà hệ thống tư pháp đã thất bại trong việc đối phó với. Simon mô tả nhóm của mình như là "một vài công dân tìm công lý", và ông nói với Will rằng Hodge đã hãm hiếp phụ nữ khác trước, và được tạm tha ba tuần trước khi cuộc tấn công vào Laura.

Simon đề xuất một đề nghị hấp dẫn, để đổi lấy một lợi từ Will, Simon sẽ sắp xếp để có một người lạ làm cho Hodge trả tiền cho hãm hiếp Laura, để tiết kiệm Will và Laura những đau khổ không đáng có của một thử nghiệm kéo dài ra, bởi vì một kéo dài thử nghiệm ra sẽ làm cho Laura bị thậm chí nhiều hơn cô đã có bằng cách liên tục buộc cô phải sống lại những hiếp dâm, và bị tổn thương bởi luật sư bào chữa. Quẫn trí và đau buồn, sẽ ưng thuận để thỏa thuận. Xem Phim Đi Tìm Công Lý Sau khi Hodge bị giết, một hình ảnh của cơ thể Hodge, và các huy chương mà Hodge đã từ Laura trong hãm hiếp, được gửi đến Will như bằng chứng rằng Hodge đã bị giết.

Trailer trong phim
Từ khóa

Đi Tìm Công Lý Vietsub, Đi Tìm Công Lý Thuyết Minh, Đi Tìm Công Lý Lồng Tiếng, Đi Tìm Công Lý Phụ Đề, Đi Tìm Công Lý Bản Đẹp - Full HD, Đi Tìm Công Lý Trailer, Seeking Justice Full HD Vietsub, Seeking Justice thuyet minh, Seeking Justice long tieng, Seeking Justice phu de, Seeking Justice trọn bộ, Seeking Justice full season 1 2 3