Du Hành Giữa Các Vì Sao 6

Du Hành Giữa Các Vì Sao 6

Star Trek 6: The Undiscovered Country (1991)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Du Hành Giữa Các Vì Sao 6, Star Trek 6: The Undiscovered Country sau vụ nổ trên mặt trăng của họ, Klingons đã khoảng 50 năm trước khi tầng ozone của họ là hoàn toàn cạn kiệt, và tất cả đều chết. Họ chỉ có một sự lựa chọn - để làm cho hòa bình với Liên đoàn, trong đó sẽ có nghĩa là chấm dứt 70 năm xung đột. Thuyền trưởng James T. Kirk và phi hành đoàn được kêu gọi để giúp đỡ trong các cuộc đàm phán bởi vì kinh nghiệm của họ với các Klingons.

Du Hành Giữa Các Vì Sao 6, Star Trek 6: The Undiscovered Country

 Đàm phán hòa bình không hoàn toàn tiến hành, và Kirk và McCoy bị kết án về vụ ám sát các Klingon cao Chancellor, và bỏ tù trên Rura Penthe, một trại tù lao động khó có tuyết. Họ sẽ quản lý để thoát khỏi? Và sẽ có bao giờ là hòa bình với Klingons?

Du Hành Giữa Các Vì Sao 6, Star Trek 6: The Undiscovered Country

Du Hành Giữa Các Vì Sao 6, Star Trek 6: The Undiscovered Country

Từ khóa

Du Hành Giữa Các Vì Sao 6 Vietsub, Du Hành Giữa Các Vì Sao 6 Thuyết Minh, Du Hành Giữa Các Vì Sao 6 Lồng Tiếng, Du Hành Giữa Các Vì Sao 6 Phụ Đề, Du Hành Giữa Các Vì Sao 6 Bản Đẹp - Full HD, Du Hành Giữa Các Vì Sao 6 Trailer, Star Trek 6: The Undiscovered Country Full HD Vietsub, Star Trek 6: The Undiscovered Country thuyet minh, Star Trek 6: The Undiscovered Country long tieng, Star Trek 6: The Undiscovered Country phu de, Star Trek 6: The Undiscovered Country trọn bộ, Star Trek 6: The Undiscovered Country full season 1 2 3