Đường Dây Nóng

Đường Dây Nóng

Studio Sex (2012)

(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phim Đường Dây Nóng Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhưng khi đăng ký trường dự thi thì tôi đã chọn Sài Gòn. Một phần vì tôi muốn thay đổi môi trường sống. Một phần cũng vì ba tôi năm nay sẽ chuyển vào công tác trong Nam. Thật vui khi vẫn được sống cùng ba. Nhiều đêm tự dưng tôi giật mình tỉnh giấc và khóc um lên. Xem Phim Đường Dây Nóng Tôi sợ phải sống xa ba. Mặc dù mười tám tuổi là độ tuổi không còn cho phép tôi sống theo kiểu phụ thuộc và yếu đuối như thế.

Với sự cố gắng làm việc cộng với khả năng chuyên môn tốt, ba tôi luôn được cất nhắc và nhanh chóng có được một vị trí khá ổn trong công ty. Nhờ thế mà ba đã dành dụm đủ tiền để sắm một căn nhà trong đất Sài Thành chật chội và náo nhiệt này. Căn nhà không rộng lắm nhưng đối với tôi nó rất tuyệt vời. Xem Phim Đường Dây Nóng Nhỏ nhỏ xinh xinh và có cái gì đó lạ lạ. Hôm đầu tiên dọn tới nhà mới tôi đã không ngủ được. Không phải vì sợ xa  ba mà là vì tôi quá thích. Tính tôi kỳ quặc như thế đấy.

Trailer trong phim
Từ khóa

Đường Dây Nóng Vietsub, Đường Dây Nóng Thuyết Minh, Đường Dây Nóng Lồng Tiếng, Đường Dây Nóng Phụ Đề, Đường Dây Nóng Bản Đẹp - Full HD, Đường Dây Nóng Trailer, Studio Sex Full HD Vietsub, Studio Sex thuyet minh, Studio Sex long tieng, Studio Sex phu de, Studio Sex trọn bộ, Studio Sex full season 1 2 3