(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ cái tên phim cũng đủ cho các bạn đến một nhân ông già cứng cỏi, một điêu thuyền và một tên cao bồi. Với những tình huống giở cười giở khóc của các nhân vật. Mở đầu phim ông Tỏi (Hoài Linh), một lão giang hồ về hưu, tuổi đã cao, nhưng vẫn còn “gân” không khác gì trai trẻ. Song, ông luôn đau đáu về người vợ yêu thương bỏ đi từ nhiều năm trước do không chịu nổi lối sống phóng túng của chồng.

Tuổi càng cao, nỗi ân hận càng lớn, ông Tỏi quyết tâm lên đường tìm kiếm tung tích vợ. Chuyến hành trình trở nên sóng gió khi ông vô tình đụng độ cô nàng DJ lém lỉnh Quỳnh Cherry (Tóc Tiên), người đang bị một đám găng tơ truy đuổi. Mọi chuyện cứ thế trượt dần ra khỏi toan tính ban đầu của ông Tỏi.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa

Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ Vietsub, Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ Thuyết Minh, Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ Lồng Tiếng, Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ Phụ Đề, Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ Bản Đẹp - Full HD, Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ Trailer, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3