Giây Phút Sinh Tử

Giây Phút Sinh Tử Ticking Clock (2011)

Nội dung phim

Bộ phim mở ra bên ngoài một ngôi nhà ở ngoại ô tóm tắt. Bên trong, một người phụ nữ được xem ác sát hại và một phần chia cắt trong bồn tắm. Là kẻ giết người, Keech (Neal McDonough), rửa tay, một em bé bắt đầu khóc. Keech phương pháp tiếp cận em bé. Mặc dù tàn bạo của cuộc tấn công vào người phụ nữ anh bất ngờ dịu dàng với em bé, bởi an ủi anh ta và nói, "cô không thể làm tổn thương bạn nữa".

Sau ngày hôm đó, Keech tấn công Felicia trong nhà của mình, thể hiện sự tức giận trong một trường hợp cô đã tham gia vào liên quan đến một đứa trẻ bị lạm dụng và giết người của mình. Lewis đến ở nhà của Felicia nhưng cô đã chết và một phần chia cắt tương tự như người phụ nữ trong cảnh mở đầu. Lewis các điểm kẻ giết người và đuổi theo anh ta vào một con hẻm nơi họ chiến đấu. Lewis bị đánh xuống nhưng kẻ giết người giảm một cuốn sách.

Kẻ giết người được xem kiểm tra một chiếc đồng hồ bỏ túi sau đó biến mất. Lewis tìm thấy cuốn sách, anh phát hiện ra là tạp chí của kẻ giết người. Tuy nhiên, Lewis có tạp chí về nhà và đọc về giết Felicia, cũng như 2 vụ giết người hơn là kẻ giết người có kế hoạch trong vòng 72 giờ tới. Ông viết hai tên khác xuống, nhưng không hiểu sao kẻ giết người đến ở nhà của mình và có các tạp chí lại cũng như tờ giấy với hai tên khác.

Trailer trong phim

Từ khóa

Bình Luận
Chức năng đang được cập nhập