Góc Khuất Số Phận

Góc Khuất Số Phận New Tales Of Gisaeng (2011)

Nội dung phim

Tales mới của Gisaeng mô tả tình yêu, nỗi buồn và nỗi đau của những người xung quanh một ngôi nhà kỹ nữ, mà chỉ có nhân vật quan trọng có thể nhập.

Dan Sa Ran học chuyên ngành múa cổ điển trong khi học đại học. Mẹ cô qua đời khi cô vẫn còn trẻ và cha cô tái hôn, mang theo một chị gái mới và một người mẹ kế về vật chất mà cô đã gặp rắc rối sự nóng lên đến. Sa Ran xuất phát từ một gia đình nghèo, nhưng cô vẫn duy trì phẩm giá của mình xung quanh những người bạn đến từ các gia đình giàu có. Hoặc số mệnh hay trùng hợp ngẫu nhiên mang đến cho cô cùng với Đà Mo, người mà cô cảm thấy một điểm thu hút ngay lập tức, nhưng nhận thức của cô về nền nghèo của mình kiềm chế mình từ bày tỏ nó. Một gisaeng đầu tại Buyongkak quan sát Sa Ran vẻ đẹp tự nhiên và ân sủng cũng như tài năng nhảy múa, và đề nghị cô trở thành một kỹ nữ.
Ah Đà Mo có đào tạo quản trị kinh doanh tại công ty của cha mình. Anh ta không có được cùng với cha mình, người không quan tâm đối với gia đình và chỉ thể hiện tình cảm đối với con chó cưng của họ. Đà Mo là tự mãn và có xu hướng xem thường phụ nữ, nhưng bắt đầu nghi ngờ thái độ của mình khi anh gặp Sa Ran tình cờ. Ông thấy mình không tự nguyện rút ra với cô ấy, và mối quan hệ của họ bắt đầu.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận