Hạ Gục Bono

Hạ Gục Bono

Killing Bono (2011)

Nội Dung Phim

Bộ phim tái tạo lại một cách lỏng lẻo câu chuyện của trẻ rocker Ailen McCormick và em trai của ông, Ivan, người cố gắng để trở thành ngôi sao nhạc rock nhưng chỉ có thể nhìn người bạn học trung học của họ thành U2 và trở thành ban nhạc lớn nhất trên thế giới. Xem Phim Hạ Gục Bono Các ngôi sao điện ảnh Ben Barnes như Neil McCormick, Robert Sheehan như Ivan McCormick, và Martin McCann như ca sĩ Ailen Bono . Hoa Tường Lân và Hoa Tiểu Quân vội đi tìm ngựa của họ, rồi mọi người nhanh chóng lên đường. Mọi người hối hả đi thật nhanh nên chỉ lặng lặng giục ngựa phi nước đại. Bốn con tuấn mã tung vó phi nhanh. Cả bọn rời khỏi khu rừng, giục tuấn mã phi nhanh về phía trấn thành.

Hạ Gục Bono - Images 1

Phim Hạ Gục Bono Mọi người hy vọng sẽ kịp đến nơi trước khi trời tối. Không ai muốn phải qua đêm ở nơi hoang dã. Nhất là hạng phú quý như Giang Thừa Phong hay nữ lưu như Lý Nhược Hồng và Hoa Tiểu Quân. Còn Hoa Tường Lân là khách giang hồ, vô sở vị. Nó cũng có tính năng Pete Postlethwaite trong vai trò bộ phim cuối cùng của ông.. Từ 1 gia đình nghèo khó . với ước mơ của người con trai Neil McCormick , anh trai và bố . Xem Phim Hạ Gục Bono đã vô cùng tuyệt vọng khi chưa có cơ hội để đc chứng minh bản thân mình thì họ đã vô tình có đc 1 cơ hội trời cho khi đc lời mời tham gia vào cuộc biểu diễn các nhóm nhạc nghiệp dư của các bang của nước mỹ. Sau bước ngoặt này họ đã có nhiều thay đổi và chín chắn hơn trên con đường vinh quang của mình sau này . bạn hãy theo dõi phim để có thể hiểu hơn về nội dung của phim , và tên của bạn nhạc này.

Từ khóa

Hạ Gục Bono Vietsub, Hạ Gục Bono Thuyết Minh, Hạ Gục Bono Lồng Tiếng, Hạ Gục Bono Phụ Đề, Hạ Gục Bono Bản Đẹp - Full HD, Hạ Gục Bono Trailer, Killing Bono Full HD Vietsub, Killing Bono thuyet minh, Killing Bono long tieng, Killing Bono phu de, Killing Bono trọn bộ, Killing Bono full season 1 2 3