Hàn Sơn Tiềm Long

Hàn Sơn Tiềm Long Ghost Dragon Of Cold Mountain (2014)

Nội dung phim

Các Tin Kei Cơ quan của Sông Bắc, một cơ quan điều tra chuyên giải quyết các trường hợp kỳ lạ trong thế giới, đứng đầu là khôn ngoan Fung Nam Tín (Lau Kong), người đứng đầu một nhóm các constables cực kỳ được đào tạo tốt. Người học việc yêu thích của mình, Chu Cheung Sing (Kenneth Ma), là sự khôn ngoan và can đảm thể hiện trong một, nhưng Nam Tín và Cheung Sing kết thúc quan hệ đối tác của họ khi họ thất bại trong việc đi đến một sự đồng thuận về cách giải quyết một trường hợp đặc biệt. Cheung Sing kết thúc để lại cơ quan để sống một cuộc sống đơn giản và yên bình với vợ, Tou Pháp (Selena Li).
 
Mười năm sau, các đơn đặt hàng Tín lão hóa Nam ba học nghề hầu hết các kỹ năng của mình - Ma Chuen Kung (Power Chan), Ngâu Đại Lik (Pierre Ngô), và Yeung Mau (Lin Xiawei) - để tiếp cận với Cheung Sing và thuyết phục anh ta trở lại. Cheung Sing đồng ý làm việc với cơ quan này một lần nữa, nhưng cá tính của mình thường xuyên đụng độ với ba đối tác của mình, gây ra bốn thường xuyên chiến đấu. Trong khi đó, Cheung Sing được tách ra từ người vợ của mình, nhưng cảm xúc của mình trở thành mâu thuẫn khi kết thúc cuộc họp một cô gái điếm trông giống hệt như cô ấy.
 
Cheung Sing biết rằng Jurchen vương quốc đối lập đã đặt một nốt ruồi trong Cơ quan Kei Tin và người bạn tốt của mình, Hưng Sup Kau (Raymond Cho) được khai thác bởi kẻ thù. Cheung Sing không biết ai để tin tưởng. Ranh giới giữa bạn và thù tiếp tục là mờ.

Từ khóa

Bình Luận