Hãy Nắm Tay Anh

Hãy Nắm Tay Anh Take My Hand (2015)

Nội dung phim

Hãy Nắm Tay Anh xoay quanh về cuôc đời của Yeon Soo, cô vốn là một người có tính cách ngây thơ , lạc quan và luôn yêu đời . Cha cô chẳng may qua đời sớm , nên chính vì thế cô sống với mẹ và em trai ,mặc dù cuộc sống khó khăn về vật chất nhưng mọi thành viên trong gia đình cô rất vui vẻ và yêu thương nhau .Tai ương bổng dưng ập xuống cuộc đời cô khi mẹ cô bị sát hại và Yeon Soo bị buộc tội giết mẹ mình với nhiều bằng chứng xác thực.

Hãy Nắm Tay Anh

Yeon Soo vôn được mọi người biết đến với một tấm lòng nhân hậu mà nay cô phải nhận án oan vào người và luôn cố gắng chiến đấu đến cùng để minh oan cho bản thân sau những lời buộc tội ác độc. Cuộc đời của Yeon Soo thành ra như thế là do lòng đố kỵ của người phụ nữ Oh Shin Hee, một người vô cùng thông minh , xinh đẹp quyến rũ nhưng nhiều tham vọng và mưu mô. Sau khi biết Jung Hyun người cô luôn thầm yêu trộm nhớ lại đem lòng yêu say đắm Yeon Soo, nên cô đã dựng nên một vở kịch thâm độc để loại bỏ đối thủ .

Về phần Min Jung Hyun là một chàng trai đẹp trai, hào hao và lịch lãm. Sau khi Yeon Seo bị kết tội giết hại mẹ ruột và phải ngồi tù, anh liền bỏ rơi cô để kết hôn với Shin Hee. Đặc biệt Jung Hyun cũng đang bước vào một cuộc chiến tranh giành tài sản với người anh họ là Joo Won để giành quyền thừa kế công ty thời trang từ cha mình.

Từ khóa

Bình Luận