Hẻm Cụt

Hẻm Cụt Sctv14 (2012)

Nội dung phim

Trong Hẻm Cụt, Huy Khánh thủ vai Thiên Phúc – tốt nghiệp ngành báo chí loại ưu nhưng đã lập thân bằng cách bẻ cong ngòi bút, đi theo hỗ trợ cho một ông trùm làm ăn phi pháp với mong muốn đổi đời. Mọi khát vọng, ước mơ cống hiến nhen nhóm từ khi còn là chàng trai phố núi nhanh chóng tan biết trước đồng tiền. Tình yêu chân thành của người yêu Huyền Trang (người mẫu Cao Thái Hà) cũng không thể kéo Phúc trở về với con đường thiện nghĩa.

Hẻm Cụt - Images 1

Thông qua bi kịch của chàng thanh niên nghèo miền núi xuống thành phố lập nghiệp, 30 tập phim tâm lý, xã hội đen “Hẻm cụt” mang đến một hồi chuông góp phần cảnh tỉnh những ai đã và đang nuôi trong mình giấc mộng đổi đời ở chốn đô thành nhiều cơ hội nhưng cũng lắm cạm bẫy, cám dỗ mà bất chấp luân thường, đạo lý… Những tình huống hài hước trong phim sẽ là những nét điểm xuyết nhẹ nhàng giải tỏa sự căng thẳng cho bộ phim.

Hẻm Cụt - Images 2

Hẻm cụt” do Hãng phim Hoàng Anh Tú và Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist (SCTV) hợp tác sản xuất, kịch bản của Đinh Thái Thụy, với sự tham gia của các diễn viên: Huy Khánh, Cao Thái Hà, Cao Mỹ Kim, Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Hậu, Tấn Bo, Mai Sơn Lâm, v.v… sẽ được phát sóng trên kênh SCTV14 vào lúc 16h45 bắt đầu từ ngày 09/02/2014.

Hẻm Cụt - Images 3

Từ khóa

Bình Luận