Hiểm Nguy Di Động

Hiểm Nguy Di Động Unstoppable (2010)

Nội dung phim

Phim Hiểm Nguy Di Động kể về một đoàn tàu không người lái đang chở các chất lỏng dễ bốc cháy và khí gas độc hại chạy qua thành phố. Một người kỹ sư kỳ cựu (Denzel Washington) và anh chàng chỉ huy trẻ tuổi (Chris Pine) đang trên con tàu khác để đuổi theo con tàu chở hàng đó và kiểm soát nó trước khi quá muộn. Một ngày đẹp trời như bao ngày khác, hai con người sống ở hai thế hệ khác nhau, hai cuộc sống khác nhau nhưng họ lại cùng phải chung tay giải cứu đoàn tàu. Vì một sơ xuất nhỏ của nhân viên nhà ga Fuller Yard mà chuyến tàu chở hàng ngàn hành khách bỗng chốc trở thành một con quái vật trượt trên các đường ray.

Hiểm Nguy Di Động, Unstoppable

Với trí thông minh và kinh nghiệm lâu năm của mình, Will Colson đã cùng anh chàng thử việc mới Frank Barnes tìm mọi cách cứu sống tất cả những hành khách trên tàu thoát nạn. Phim Hiểm Nguy Di Động Chàng giám sát trẻ có đủ kinh nghiệm để biết rằng không có cách nào đuổi theo cái đầu máy kia an toàn. Nhưng liệu anh có đủ niềm tin vào một người đã làm việc trong nghề hơn 30 năm nay để tin rằng họ có thể hoàn tất được kế hoạch của Frank?

Hiểm Nguy Di Động, Unstoppable

Hiểm Nguy Di Động, Unstoppable

Bộ phim Unstoppable đã xây dựng một câu chuyện về hai con người xa lạ nhưng họ nhanh chóng kết thành một tình bạn sâu đậm nhiều hơn là họ mong đợi. Điều bất ngờ và thấm thía từ câu chuyện này chính là việc con người có thể nhận ra chính bản thân mình. Thuộc thể loại phim ly kì hấp dẫn, “Unstoppable” chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả khi xem phim. Đặc biệt phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Denzel Washington, Chris pine, Rosaria Dawson

Từ khóa

Bình Luận