Hội Tam Hoàng Thượng Hải

Hội Tam Hoàng Thượng Hải Shanghai Triad (1995)

Nội dung phim

Tang Shuisheng ( Wang Xiaoxiao ) đã đến Thượng Hải để làm việc cho một Triad Boss (do Li Baotian ), cũng có tên là Tang. Ông được đưa tới một nhà kho, nơi hai nhóm đối thủ của Triads thực hiện một thỏa thuận thuốc phiện mà đi sai, để lại một trong những thành viên đối thủ đã chết. Sau đó Shuisheng được thực hiện bởi người chú của mình để nhà nguy nga Tang, nơi ông được phân công phục vụ Xiao Jinbao ( Củng Lợi ), một ca sĩ quán rượu và tình nhân của ông chủ. Nó được sớm nhận ra rằng Jinbao cũng được tiến hành quan hệ với của Boss số hai người đàn ông, Song ( Sun Chun ).

Vào đêm thứ ba, Shuisheng chứng kiến ​​một cuộc chiến băng đảng đẫm máu giữa Boss và một đối thủ, Fat Yu, trong đó chú của ông bị giết chết. Boss và một đoàn tùy tùng rút lui đến một hòn đảo nhỏ. Có, Jinbao kết bạn với Cuihua ( Giang Baoying ), một phụ nữ nông dân với một đứa con gái nhỏ, Ajiao. Khi Jinbao vô tình meddles trong kinh doanh của Cuihua, nó kết quả trong những người đàn ông của Boss giết chết người yêu của Cuihua. Tức giận, Jinbao phải đối mặt với Boss và nói với Shuisheng rời khỏi Thượng Hải.
Đến ngày thứ bảy, Song đến hòn đảo cùng với Zheng ( Fu Biao ), số ba người đàn ông của Boss. Trong một mahjong trò chơi, Boss bình tĩnh đối mặt với Song với bằng chứng về sự phản bội của mình. Các băng đảng giết chết người đàn ông Song và chôn Sông sống. Boss sau đó thông báo cho Jinbao rằng cô sẽ phải chết cũng cho vai diễn trong sự phản bội Song, cùng với Cuihua. Như Shuisheng cố gắng để tiết kiệm tình nhân của mình từ số phận của mình, ông được ném trở lại và bị đánh đập. Bộ phim kết thúc với Shuisheng gắn liền với cánh buồm của con tàu khi nó buồm trở lại Thượng Hải. Boss mất đứa con gái nhỏ Cuihua với anh, nói với cô rằng trong một vài năm, cô ấy sẽ trở thành giống như Jinbao.

Từ khóa

Bình Luận