Huyết Chiến

Huyết Chiến

Fatal Move ( 2008)

Nội Dung Phim

Đại ca Lung, người đứng đầu Hội Tam Hoàng, một tổ chức thuộc thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa. Bên cạnh Lung lúc nào cũng có 2 đàn em là Tung và Tin Hung.

Tung là một tay nghiện cờ bạc còn Tin Hung là một anh chàng giỏi võ thuật. Tình cảm gắn bó, giàu lòng nghĩa khí của bộ ba Lung, Tung và Tin Hung đã giúp họ trở nên khét tiếng trong giới xã hội đen.

Cũng như bao người đứng đầu khác, Lung cũng bị ganh ghét bởi những thuộc hạ của mình. Những thành viên trong Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy gai mắt đối với Lung, và muốn lật đổ thế lực của Lung càng sớm càng tốt.

Vậy là cuộc chiến không khoan nhượng để tranh giành thế lực trong Hội Tam Hoàng bắt đầu diễn ra. Trong khi đó, cảnh sát với sự chỉ huy của thanh tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu của thế giới ngầm, lập lại trật tự cho xã hội…

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Huyết Chiến Vietsub, Huyết Chiến Thuyết Minh, Huyết Chiến Lồng Tiếng, Huyết Chiến Phụ Đề, Huyết Chiến Bản Đẹp - Full HD, Huyết Chiến Trailer, Fatal Move Full HD Vietsub, Fatal Move thuyet minh, Fatal Move long tieng, Fatal Move phu de, Fatal Move trọn bộ, Fatal Move full season 1 2 3