Huyết Ngục

Huyết Ngục Naruto Shippuden: Blood Prison (2012)

Nội dung phim

Một thảo luận về một hộp với Omoi , Karui , Samui và Mabui , khi đột nhiên khí bao gồm phòng gõ cửa tất cả mọi người đang ngủ. Sau đó, một nhân vật trùm đầu nhảy ra tấn công Raikage ngủ, chỉ cho con số để ngăn chặn ngay trước khi tiêu diệt A. Khi A được nhìn thấy trên các con số, các con số trốn tránh, và có khả năng chiến đấu bình đẳng với A. Trong trận chiến A có thể phá hủy các mui xe, để lộ hình đội mũ trùm đầu như Naruto. Xem phim Huyết Ngục Một bị sốc, lợi dụng, Naruto thoát. Như đội Samui và Mabui thức dậy, A nói với họ để triệu tập Killer B .

Huyết Ngục - Images 1

Trong làng Lá , Tsunade nói rằng Naruto là muốn cho cố gắng ám sát thủ lĩnh của làng mây , các Raikage , và giết chết Jonin từ Kirigakure và làng Đá để đội Kakashi . Naruto và Sakura từ chối khiếu nại, nhưng Tsunade nói Naruto sẽ được đặt trong Hōzukijō , phòng ngăn chặn tội phạm, còn được gọi là "nhà tù Blood", trong Kusagakure . Naruto cố gắng để thoát ra, chỉ cho Yamato để bọc lấy anh, và Tsunade mất đi của mình bảo vệ trán . Khi Naruto đến lúc Hōzukijo, Mũi , người đứng đầu nhà tù, nhanh chóng đặt phát hành Fire: Nhà tù Thiên Naruto, niêm phong chakra của mình.

Huyết Ngục - Images 2

Naruto học này một cách khó khăn sau khi sử dụng của mình phân thân , Naruto nhanh chóng sụp đổ từ những đau đớn gây ra bởi các con dấu. Naruto sau này bị bắt giữ bởi Maroi người đang làm việc cho Mũi, khi Naruto được đưa đến một phòng thí nghiệm, Mũi nhận ra rằng Naruto lấy được một bản sao. Trong khi Naruto thực sự đã được ẩn, ông đã sử dụng cơ hội để trốn thoát. Nhưng nỗi đau từ con dấu làm cho anh đi ra ngoài, ông được đưa vào biệt giam. Khi đoàn kết giam, anh nghe thấy một giọng nói bí ẩn nói, nếu anh ta có thể đánh bại Mũi, sau đó con dấu sẽ biến mất. Naruto sau đó sau khi được phát hành, tấn công Mũi. Nhưng con dấu gây Naruto sụp đổ, và ông được đưa trở lại vào biệt giam. Trong cuộc chiến, Mũi câu hỏi sự tận tâm của Naruto về nhà, tự hỏi tại sao ông làm phiền trung thành.

Từ khóa

Bình Luận