Kho Báu Quốc Gia 2: Cuốn Sách Tối Mật

Kho Báu Quốc Gia 2: Cuốn Sách Tối Mật National Treasure Book Of Secrets (2009)

Nội dung phim

Vào năm 1865 sau khi cuộc nội chiến, Thomas Gates ( Joel Gretsch ) và con trai của ông Charles Carroll Gates ( Billy Unger ) được tiếp cận bởi John Wilkes Booth ( Christian Camargo ) và Michael OLaughlen , cả hai đều KGC . Họ yêu cầu Thomas, một kỹ năng giải quyết câu đố, để giải mã một mật mã Playfair viết trong nhật ký của Booth. OLaughlen ở lại với Thomas như Booth lá để ám sát Tổng thống Abraham Lincoln . Cũng giống như Thomas phát hiện ra tin nhắn là một bản đồ để Cibola : các huyền thoại Thành phố của vàng, sự hỗn loạn phát sinh trên đường phố từ vụ ám sát Lincoln. Thomas nhận ra rằng Booth và OLaughlen vẫn còn trung thành với Nam và tung các trang nhật ký vào lửa sau khi OLaughlen bắn anh. OLaughlen quản lý để tiết kiệm một trang một phần từ các lò sưởi trước khi trốn thoát. Thomas từ chết để Charles là "món nợ mà tất cả mọi người phải trả tiền".

140 năm sau, vào thời hiện đại, nơi mà Benjamin Gates ( Nicolas Cage ), Thomas tuyệt vời, chắt, là kể lại Thomas câu chuyện tại một cuộc họp Heroes Dân. Ông và cha của ông Patrick Gates ( Jon Voight ) đều được công khai gạ gẫm bởi Mitch Wilkinson ( Ed Harris ), một đại lý thị trường chợ đen đã đi vào sở hữu của trang nhật ký gian hàng, sẽ xuất hiện liên kết Thomas Booth và ám sát Lincoln. Ben được xác định để giải quyết các câu đố trên trang để khôi phục Thomas di sản.

Trong khi đó, đại lý Peter Sandusky của FBI tìm thấy nó nghi ngờ rằng một đại lý thị trường chợ đen như Mitch đột nhiên đi về phía trước với một tạo tác chiến hiếm. Ben gặp với người bạn công nghệ cao hiểu biết của ông Riley Poole khi Ferrari của mình chỉ bị tịch thu của IRS vì một món nợ không ngờ. Ben yêu cầu bạn gái cũ Abigail Chase ( Diane Kruger ) để truy cập các trang nhật ký, và sau vài giờ kiểm tra họ phát hiện ra mật mã trên trang nhật ký.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận