Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trở Lại Phần 1

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trở Lại Phần 1 Batman: The Dark Knight Returns Part 1 (2012)

Nội dung phim

Câu chuyện Ky Si Bong Dem Tro Lai sẽ lấy bối cảnh diễn ra sau 10 năm, sau khi Bruce Wayne và hầu hết các siêu anh hùng khác đã "rửa tay gác kiếm". Bước vào tuổi trung niên, Bruce chìm vào vũng lầy của rượu và thú vui sưu tập xe cộ. Tuy nhiên trong thâm tâm ông, hình ảnh những con dơi vẫn mải miết bay lượn trên bầu trời của thành phố trong đêm.


Rồi bất ngờ, người hai mặt Harvey Dent trở lại cùng với sự nổi dậy của băng nhóm tội phạm man rợ có tên gọi là The Mutant. Người Dơi "buộc" phải xuất hiện một lần nữa. Đối đầu với những nhân vật phản diện, lần này hãng phát triển tạo ra một cộng sự mới cho "ông già" Bruce, đó là cô gái trẻ Carrie, người mang phong cách quen thuộc của Robin, sẽ cứu thoát Batman khỏi vòng vây của kẻ địch khi mới bỡ ngỡ bước chân quay trở lại với "nghề" cũ.

Ky Si Bong Dem Tro Lai, Đã một thập kỉ trôi qua kể từ lần cuối Bruce Wayne mặc trên mình bộ giáp batman, không chỉ mình anh mà nhiều siêu anh hùng khác đã bị ép buộc phải lui vào bóng tối. Chìm trong cơn hỗn loạn của "Middle Age", Bruce Wayne không còn cách nào khách ngoài việc đắm mình trong rượu và những chiếc xe thể thao đắt tiền. Tuy vậy, anh vẫn luôn đau đớn khi nhìn cảnh thành phố Gotham thân yêu đang dần rơi vào tay của những băng đảng tội phạm giết người mang tên The Mutants.

Tình hình còn nghiêm trọng hơn khi Harvey Dent (aka Two-Face) trở lại, buộc Wayne phải trở lại làm kị sĩ bóng đêm nhằm mang lại niềm hi vọng mới cho thành phố. Song hành cùng anh là một cô nàng tuổi teen Carrie - với biệt danh Robin. Cô bé này đã một lần cứu Batman khỏi một cuộc tấn công tàn độc của tên trùm băng Mutant. Với người đồng hành mới, mục đích đấu tranh mới, kẻ thù mới, Ky si Bong Dem Tro Lai để bảo vệ Gotham khỏi những kẻ thù cả mới... và cũ.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận