Lẵng Hoa Tình Yêu

Lẵng Hoa Tình Yêu (2004)

Nội dung phim

Trong phim, NSƯT Kim Xuân đóng vai bác sĩ nha khoa tên Oanh, chồng của chị là bác sĩ Hoàng do nghệ sĩ Thanh Hoàng đóng. Câu chuyện xoay quanh gia đình có bà mẹ chồng (NSƯT Ngọc Giàu), người em trai (Hải – Hoàng Sơn) và cô con dâu (Thảo – Ngọc Trinh). Điều làm cho các diễn viên phấn khởi là phần lớn bối cảnh của phim được quay trong nhà. Sau ba tháng tập dượt, bộ phim sẽ được bấm máy vào đầu tháng 9. NSƯT Kim Xuân cho biết: Kịch bản Lẵng Hoa Tình Yêu mang tính nhân bản sâu sắc. Nội dung chỉ xoay quanh những tình huống bi hài trong gia đình nhưng lại gợi cho người xem liên tưởng đến nhiều vấn đề trăn trở hiện nay trong cuộc sống công nghiệp.

Lẵng Hoa Tình Yêu - Images 1

Cuộc sống của gia đình gồm nhiều thế hệ lúc nào cũng phải có những xung đột mâu thuẫn dù lớn hay nhỏ bởi những quan điểm và cách sống khác nhau. Gia đình của bà Tư là gia đình gồm 3 thế hệ gồm những người sống rất đôn hậu, hài hước nhưng đôi lúc cũng có chút bốc đồng. Trung tâm của gia đình có thể kể đến là Hải - con rể của bà Tư. Do tính lười hay ỷ lại vào vợ lại thêm tật hay nói dối nên anh hầu như là nguyên nhân cho những rắc rối trong gia đình. Thế nhưng cũng nhờ anh mà Phim Lẵng Hoa Tình Yêu sẽ được gở rối những tình huống khó xử của gia đình vì bản chất anh giận ra giận thương ra thương.

Lẵng Hoa Tình Yêu - Images 2

Giống như tựa của phim “Lẵng hoa tình yêu” đó là biểu tượng của ước muốn niềm tin- khi con người tin nhau thì tạo ra sự bền vững- sự tử tế- điều đó cần thiết cho mọi gia đình.

Từ khóa

Bình Luận