Mắt Bão

Mắt Bão Sctv (2012)

Nội dung phim

Đau thương vẫn cứ còn đó. Đó là quá khứ, là một phần chẳng thể tách rời khỏi chỉnh thế. Cho dù ta có khuyên nàng cố gắng gạt bỏ chúng đi, thì cuối cùng tất cả những nỗ lực ấy vẫn sẽ vô hiệu thôi. Xem Phim Mắt Bão Ý ta nói đến, không phải đề cập đến việc hãy quên đi, mà chính là muốn nàng vượt qua những đau đớn và ám ánh, để có thể tiếp tục sống. Triệu Quang Phục như một lần nữa trải niệm lại những nỗi đau đã qua. Những hình ảnh đau thương trước sự tàn ác của quân giặc, những sự căm thù trước cái chết của người cha.

Mắt Bão - Images 1

Phim Mắt Bão Mọi ám ảnh suy cho cùng cũng chỉ đến từ sự bất yên của lòng người mà ra. Nàng vì căm thù quân giặc quá sâu sắc, trong suốt một thời gian dài không thể giải toả, mới hình thành oán niệm trong tâm, sinh ra một sự đả kích nghiêm trọng như hiện thời. Hãy nghe lời khuyên của ta, vẫn chung thủy một lòng với món nợ máu, nhưng hãy giữ nó nằm lại như một ánh lửa không tắt, chứ đừng để sự hận thù triệt để chi phối toàn bộ ý thức của mình; hãy gạt bỏ đi những sự dằn vặt ám ảnh. Nàng sẽ không còn bị những bóng ma quá khứ đeo bám nữa. Rồi nàng sẽ có được cuộc sống bình thường trở lại, mà vẫn có thể lưu giữ được lòng căm phẫn trong tâm.

Mắt Bão - Images 2

Triệu Quang Phục nói lên vài lời, tuy là diễn không thực sự trôi chảy, nhưng cũng một lúc kể ra được hết những tâm sự và giằng xé chất chứa trong lòng Y Liên. Mắt Bão Nàng ta nhất thời vừa bội phục, vừa cảm động mà không biết nói gì. Triệu Quang Phục đương quay gót bước lui, bỗng nghe mấy lời này, cảm tưởng như bị dội thấu vào ký ức một đòn giáng mạnh mẽ. Trong trí óc chàng như hiện lại hình ảnh của những ngày đã qua, những ký ức đã được bản thân chôn chặt vào trong tâm, tưởng như chằng có ngày tìm lại. Những hình ảnh theo tháng năm cũng chẳng chút phai mờ.

Từ khóa

Bình Luận