Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm

Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm

Mad Max 4: Fury Road (2015)

Nội Dung Phim

Bối cảnh phim ở một nơi rất xa của trái đất, nơi ấy sa mạc bao phủ hầu hết bề mặt và hầu hết mọi người đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống.
Trong thế giới này tồn tại hai phiến quân đang chạy trốn những người được coi là có thể để khôi phục lại trật tự thế giới.
Trong đó có Max, một người đàn ông của hành động và ít nói, đang tìm kiếm sự an tâm sau khi mất vợ và con của mình do hậu quả của sự hỗn loạn. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu.

Trailer trong phim

Từ khóa

Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Vietsub, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Thuyết Minh, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Lồng Tiếng, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Phụ Đề, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Bản Đẹp - Full HD, Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm Trailer, Mad Max 4: Fury Road Full HD Vietsub, Mad Max 4: Fury Road thuyet minh, Mad Max 4: Fury Road long tieng, Mad Max 4: Fury Road phu de, Mad Max 4: Fury Road trọn bộ, Mad Max 4: Fury Road full season 1 2 3